Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Niềm tin

Thảo luận trong 'Truyện Hay - Truyện Cười' bắt đầu bởi macchiato, 23 Tháng năm 2013.

 1. macchiato New Member

  Dường như tất cả mọi người đều sống và trở nên cảnh giác quá nhiều, khi họ không thể đặt niềm tin để bấu víu vào bất cứ ai, bất cứ thứ gì tồn tại xung quanh mình.

  Hóa ra, chọn lựa tin tưởng một ai đó lại là một việc khó khăn đến thế. Có lẽ bởi cảm giác nghi kỵ vốn đóng rễ trong lòng từ rất lâu, nên sinh ra cảnh giác thật nhiều. Lúc nào cũng tự đương đầu một mình, tự chống đỡ một mình, đến khi mệt mỏi, muốn tìm chỗ dựa cũng không thể toàn tâm toàn ý mà tin tưởng, dựa vào mà không một gợn lăn tăn lo lắng.
  Khi con người ta luôn luôn ở vào trong trạng thái thiếu cảm giác an toàn, họ phải luyện tập cho mình chỉ được tin tưởng vào bản thân. Sợ hãi cho rằng chỉ cần bị phản bội một lần nữa thôi, có thể sẽ bị suy sụp, sẽ bị đổ gục, chứ không cứng cỏi đứng dậy được mạnh mẽ như bây giờ được nữa. Vẫn biết nhiều chuyện chỉ có thể nhắm mắt đưa chân, nhưng không tài nào bước nổi. Thà từ bỏ một lần cơ hội, còn hơn phải do dự, bất an.

  Có ai đó đã từng nói, niềm tin là thứ xa xỉ nhất trên đời, nhưng để có được nó lại không khó, chỉ cần đủ chân thành. Tôi thì lại không nghĩ như vậy. Niềm tin là cả một quá trình thấu hiểu, chia sẻ, cảm thông rồi thành thật qua lại lẫn nhau, từ đó mới sinh ra. Bạn không thể tùy tiện tin tưởng bất cứ ai, càng không thể bỗng dưng nhìn thấy một người để sau đó đặt toàn bộ niềm tin vào họ.

  [IMG]

  Niềm tin làm sao có được, khi mà ngày ngày con người ta vẫn giả dối với nhau, đeo biết bao nhiêu lớp mặt nạ rồi cười cười nói nói, thậm chí chỉ cần quay đi là ngay lập tức chuyển một khuôn mặt khác, với một lớp mặt nạ khác.
  khách sạn thượng hải, khách sạn sapphire nha trang, khách sạn gần sân bay nội bài, khách sạn đà lạt reveto, bien hoa hotels, fairy bay nha trang, khach san nui sam chau doc, tour campodia, khách sạn biển đông, sofitel sài gòn plaza, liberty 2 hotel, ho chi minh hotels,banyan tree lang co hue vietnam, thien y hotel, sao mai boutique villas, son tay hotels, vinpearl nha trang, cáp treo vũng tàu, silver shores international resort, tour chùa thầy, khách sạn allura hà nội, mercure sơn trà resort (khu du lịch bãi trẹm savico), ngày 9 tháng 1, anantara mũi né resort, ho chi minh city hotel, hai phong hotel, vui chơi giáng sinh, khach san norfolk, khách sạn cao cấp 3 sao, khang khang 2, vung tau hotel, khách sạn 2 sao kiên giang,nikko, caravelle hotel hcm, halong hotels, vung tau hotels, emeralda
Tags: Niềm tin

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam