Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều không tưởng thì thực hiện đúng cách bỏ gì vào ví theo mệnh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi duongthisinh, 24 Tháng bảy 2018.

 1. duongthisinh Member

  Muốn tiền vào như nước, ngày càng phát đạt thì bạn đừng quên học cách bỏ gì vào ví theo mệnh bởi sẽ có nhiều bất ngờ bạn phải thốt lên vì sao lại quá đúng như vậy.
  Vậy tại sao bạn không thử ngay từ hôm nay có thể gặp được may mắn thì sao. Cùng đối chiếu mệnh của mình xem mình nên bỏ gì vào trong chiếc ví da nam bạn nhé qua thông tin hữu ích dưới đây.

  [IMG]

  1. Sở hữu mệnh mộc thì nên bỏ gì vào ví
  Người mệnh Mộc hợp với người mệnh kim, nên người sở hữu mệnh Mộc nên tìm vật gì đó có mệnh kim để cho vào chiếc ví của mình.
  Gợi ý dành cho bạn đó là muối trắng bởi muối trắng có mệnh Kim, có tác dụng thu hút dưỡng mệnh rất tốt và tiền sẽ tự chui vào ví của bạn thôi.

  Cách bỏ muối vào ví là lấy một ít muối và bọc thật kỹ tránh trường hợp muối lọt ra ngoài làm ví của bạn bị mốc. Bạn có thể coi gói muối đó như bùa hộ mệnh luôn đi theo bên mình.

  2. Sở hữu mệnh thủy nên bỏ gì vào ví
  Theo thuyết phong thủy thì Kim sinh Thủy, cho nên những người mệnh Thủy thường rất hợp với người mệnh Kim hoặc đồ vật mệnh Kim. Ngoài ra, người mệnh Thủy đi cùng với người mệnh Kim sẽ nhận được tài lộc từ người Kim mang lại.

  Gợi ý dành cho bạn đó là đồ bằng bạc nên bỏ vào ví tiền để gia tăng tài lộc. Đó có thể là những thứ nhỏ nhắn xinh xắn như nhẫn, vòng cổ, hay bất cứ một đồ gì đó bằng bạc nhưng phải vừa vặn với chiếc ví của bạn nhé.

  [IMG]

  3. Sở hữu mệnh hỏa nên bỏ gì vào ví
  Do mệnh Hỏa thường nóng nên sẽ không giữ được tiền trong ví mà vung tiền tiêu khi không còn gì. Chính vì vậy, chọn mệnh Mộc là rất tốt,mệnh mộc giúp cho mệnh Mộc được chắc chắn, vững chãi hơn.

  Gợi ý dành cho bạn đó là gỗ khi bạn nghĩ đến vật dụng để trong ví đối với mệnh Hỏa của mình. Và bạn có thể để một miếng gỗ nhỏ sao cho đựng vừa ví của bạn là được; không cần phải là miếng gỗ phải thật đẹp, hoàn hảo miễn sao bạn thích là được.
  Không chỉ giúp cho tiền vào như nước, phú quý giàu sang mà chọn đúng đồ vật để bỏ vào ví theo mệnh còn mang đến may mắn cho chính mình nhé.
  Việc chọn mang gì để bỏ vào ví giúp cho tiền luôn sinh sôi không phải là trực tiếp tiền có trong ví mà nó sẽ mang đến may mắn, niềm tin cho bạn, tiếp thêm sức mạnh để bạn có thể kiếm thật nhiều tiền và giữ được tiền trong ví.

  Xem thêm các mẫu ví dành cho nữ tại: https://sowon.vn/vi-da-nu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam