Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua Thẻ Điện Thoại Online Thanh Toán Qua Cổng Trung Gian Onecom

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi vaegame, 23 Tháng mười một 2016.

 1. vaegame New Member

  Thẻ điện thoại ngày nay có thể mua nhanh chóng qua mạng internet mà không cần phải ra các cửa hàng bán thẻ để mua nữa. Mọi giao dịch từ việc mua thẻ, thanh toán và nhận thẻ diễn ra nhanh chóng thông qua mạng internet giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.

  Thẻ điện thoại có thể dùng để nạp vào các thuê bao di động trả trước hoặc nạp tiền vào các game online, một số game có thể dùng thẻ điện thoại để nạp vào như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh...

  Lựa chọn nơi mua thẻ điện thoại nhanh chóng:
  Gamecard.vn là website chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại ở cả trong và ngoài nước, có thể mua thẻ và thanh toán qua các cổng thanh toán trung gian như Onecom hoặc Paypal hoặc chuyển khoản trực tiếp.

  Mua thẻ và thanh toán qua cổng thanh toán Onecom
  Onecom là cổng thanh toán trung gian lớn và uy tín nhất hiện nay, bạn có thể dùng thẻ Visa, Mastercard để thanh toán và yên tâm về bảo mật thông tin cũng như quyền lợi khi sử dụng cổng thanh toán này.
  - Để mua thẻ bạn cần tạo tài khoản mua hàng tại Gamecard.vn
  - Chọn thẻ điện thoại bạn cần mua, có thể là thẻ Viettel, Vina, Mobifone với các mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.
  - Thanh toán cho đơn hàng vừa mua. Tại đây bạn chọn thanh toán qua Onecom, phí thanh toán cho mỗi đơn hàng là 0.29$. Thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay trên giao diện để hoàn thành.
  - Khi nhận được order thành công từ bạn, Gamecard.vn sẽ gửi trực tiếp mã thẻ vào email cá nhân cho bạn.

  Bên cạnh phương thức thanh toán qua Onecom bạn có thể mua thẻ và thanh toán qua Paypal cá nhân hoặc chuyển khoản qua Commonwealth bank nếu đang ở Úc.
  Gamecard.vn - Thanh toán nhanh có thẻ liền

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam