Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khóa học Google Adwords giúp đưa sản phẩm của mình tới khách hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi longhoa, 16 Tháng tám 2018.

  1. longhoa New Member

    Bạn muốn doanh nghiệp của bạn hay sản phẩm dịch vụ của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp hay bạn đang mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn thì Google AdWords có thể giúp bạn.
    [IMG]Vậy làm thế nào để có thể chạy được một quảng cáo Google Adwords hiệu quả mang lại chất lượng và chi phí tốt nhất khóa học Google Adwords có thể giúp bạn. Với số lượng 95% người dùng internet Việt Nam sử dụng Google, 83% dùng Google tìm sản phẩm trước khi mua hàng, 66% cho rằng các thượng hiệu tốt nhất nằm ở top đầu kết quả tìm kiếm, 25% hiếm khi hoặc không bao giờ tìm qua trang 2. Thì việc tham gia một khóa học Google Adwords để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều là một sự lựa chọn thông minh.
    Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ biết cách tiếp cận được khách hàng đúng thời điểm. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị linh động bởi bạn sẽ nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp và bạn cũng có thể kết thúc chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào bạn muốn. Từ một lượng lớn người dùng trên internet với những dữ liệu và lượng người dùng khổng lồ, Google cho phép bạn phân loại các đối tượng và nhắm quảng cáo một cách chi tiết: Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh; Nhắm mục tiêu theo vị trí đặt; Nhắm mục tiêu theo chủ đề; Nhắm mục tiêu theo sở thích; Tiếp thị lại.
    Và quảng cáo trên Google rất đa dạng các hình thức quảng cáo như: Quảng cáo văn bản (text); Quảng cáo banner (với nhiều kích thước dạng flash, html…); Quảng cáo video; Quảng cáo hình ảnh. .. Và điều đặc biệt bạn sẽ quản l‎ được tại chính của mình và có thể điều chỉnh ngân sách bất kỳ lúc nào và bạn chỉ phải trả tiền khi có khách click vào quảng cáo, mức tùy chỉnh ngân sach lớn, có thể 1 triệu, 3 triệu, 10 triệu … Tùy thuộc vào mục tiêu và khả năng thanh toán.
Tags: Google

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam