Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Có nên bằng mọi giá sở hữu đôi giày công sở nam đắt tiền?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi 513minh89, 2 Tháng hai 2018.

 1. 513minh89 Member

  Những đôi giày hàng hiệu đắt tiền có giá lên đến cả nghìn đô luôn cuốn sự chú ý của nhiều người, chính nên chi mua giày da nam hàng hiệu với giá rẻ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. căn do gì khiến các đôi giày hàng hiệu như Gucci, Louis vuition, Lascoste,.. được lăng xê với giá khá rẻ trên thị trường?  Một số nguyên cớ khiến giày da nam hàng hiệu được bán với giá rẻ trên thị trường


  Việc sở hữu một đôi giày lười nam hàng hiệu cao cấp vốn là mơ ước của nhiều chàng trai nhưng giá thành quá đắt đỏ cộng thêm việc một số mẫu giày bị hạn chế số lượng sinh sản khiến việc sở hữu chúng trở nên khó khăn. Nắm bắt được tâm lý sính hàng ngoại của một số người trên thị trường xuất hiện giày hàng hiệu giá rẻ do nguyên nhân sau:

  + Giày hàng hiệu được sinh sản fake từ Trung Quốc theo mẫu mã của các nhà thiết kế lừng danh trên thế giới nhưng được làm từ các chất liệu rẻ tiền, cốt yếu là giả da.

  + Giày da nam hàng hiệu đính hãng được phân phối qua kênh bán hàng online bởi một số cá nhân có giá rẻ hơn thường nhật, việc mua bán qua mạng được thực hiện cốt với lòng tin nhau giữa người mua và người bán nhưng phần đông chất lượng của những đôi giày này thường thấp. Giày được bán theo kiểu nói vui là “treo đầu dê bán thịt chó” với các mẫu giày da nam hàng hiệu bắt mắt nhưng sản phẩm trái ngược hoàn toàn, lúc này mọi yêu cầu đổi trả hay bồi thường là vô nghĩa.

  + Giày đã qua sử dụng được bán với giá rẻ, gọi là giày second hand hay hàng thùng, tùy theo giá thành mà độ mới của giày cao tới đâu, có giày có độ mới tới 90%.

  Theo nhu cầu và điều kiện của bản thân mà chúng ta cân nhắc có nên bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm biểu đạt thứ hạng của bản thân và tạo ấn tượng tốt trong mắt người khác là điều ai cũng mong muốn nhưng không nên do vậy mà chọn những đôi giày giá rẻ, giày fake vì nó sẽ khiến hình ảnh của bạn xấu đi rất nhiều.
Tags: giay luoi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam