Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Zalo chat cho apk - tải về zalo bản mới nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 19 Tháng ba 2016.

 1. lehieu Member

  Với Zalo bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi tự động. Ghi lại tất cả các cuộc gọi trên điện thoại của bạn. Máy ghi âm cuộc gọi đơn giản và hiệu quả cho điện thoại thông minh của bạn. Ghi âm cuộc gọi tự động chất lượng cao. Điều này ứng dụng zalo chat sẽ là cách dễ nhất để ghi lại các cuộc gọi bạn muốn trên điện thoại android của bạn bằng cách sử dụng. Ghi lại tất cả các cuộc gọi nội dung tự động và cho phép bạn nghe nó bất cứ lúc nào!
  [IMG]
  Công cụ mạnh mẽ túi. Tự động ghi âm cuộc gọi! Zalo cho phép bạn ghi âm tự động gọi này cung cấp cho bạn ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện điện thoại bạn muốn! Giải pháp ghi âm cuộc gọi đơn giản và hiệu quả cho điện thoại Android của bạn.
  * Lọc/bỏ qua-tuỳ chọn này cho phép bạn thêm một hoặc vài địa chỉ liên lạc mà bạn không muốn ghi lại
  * Lắc để kỷ lục-tùy chọn này cho phép bạn để bắt đầu ghi âm trong cuộc gọi ngay cả khi tính năng ghi âm cuộc gọi bị tắt.
  * Mặc định số liên lạc để record – bản ghi cuộc trò chuyện ngay cả khi ứng dụng đã được điều chỉnh giảm... Rất đơn giản: chèn một hoặc vài
  địa chỉ liên lạc mà bạn chọn và ứng dụng sẽ bắt đầu ghi âm nếu nó đã được tắt.
  Undo xóa tập tin-nếu bạn thực hiện sai lầm và bạn đã xoá tập tin được ghi lại, chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi quyết định của bạn.
  * Thông báo-bật/tắt thông báo biểu tượng trong thanh thông báo
  * Yêu thích và chia sẻ tập tin
  [IMG]
  Một số tính năng trình bày ở đây là một phần của phiên bản đặc biệt của ứng dụng. Bạn có thể nâng cấp lên premium sử dụng tùy chọn thanh toán trong ứng dụng Google chơi.
  Trong trường hợp bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề với các ứng dụng, xin vui lòng gửi email đến địa chỉ Tải zalo chat miễn phí về điện thoại mobile
Tags: zalo

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam