Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Yếu tố gì quan trọng khi thực hiện chỉnh nha – niềng răng?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 5 Tháng bảy 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Khi nhắc tới chỉnh nha– niềng răng, nhiều người vẫn nghĩ công nghệ này chỉ dành cho con trẻ cùng thiếu niên. Điều này là cũng đúng, do bởi phương pháp niềng răng trẻ em sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ nắn chỉnh nha: có 1 khớp cắn hiệu quả và 1 nụ cười đẹp cho cả cuộc đời của đứa trẻ.
  [IMG]
  Tuy vậy, thực tế là ngày càng có nhiều khách hàng trưởng thành đến gặp chuyên gia để chỉnh nha “niềng răng“. những quý khách này đến gặp BS điều trị bởi nhiều lý do: khi trẻ ko có điều kiện tài chính, hoặc “bây giờ mới thấy tầm quan trọng của hàm răng”, hay chỉ thuần tuý là “làm đẹp” và “muốn có người yêu!”. tất cả các lý vì này đều chính đáng,và cũng bởi quý khách luôn muốn hoàn thiện mình. bởi thế, không bao giờ là quá muộn để quý khách có được 1 hàm răng tốt, khỏe mạnh cùng 1 “nụ cười đẹp”!
  Công nghệ chỉnh nha thời điểm hiện tại không quan trọng tuổi tác, mà điều quan trọng là tình trạng sức khỏe răng miệng, động lực và quyết tâm chữa trị – niềng răng của khách hàng. Chính những điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định giải phẫu của nha sĩ.
  Nếu như khách hàng biết kết quả chữa trị “giúp” cho họ nhìn “trẻ hơn” và thay đổi cuộc sống của họ tới mức nào, thì người sẽ “muốn nắn chỉnh nha“!
  Xem thêm thẩm mỹ: niềng răng hết bao lâu?
  [IMG]
  Ở những nha khoa ngày nay, đa số khám và tư vấn điều trị hoàn toàn miễn phí. Vậy nên nếu như quý khách không ưng ý y bác sĩ điều trị này thì có thể đến tư vấn ở nhiều nơi khác. phải lưu ý là mỗi bác sĩ chữa trị sẽ có một cách thức nhìn nhận tình trạng, 1 cách phẫu thuật khác nhau, vậy nên các bạn hãy lắng nghe thật kỹ, hỏi thật nhiều những điều mình quan tâm như nên thực hiện niềng răng kim loại hoặc thực hiện niềng răng mắc cài sứ, niềng răng bao lâu?...và chọn y bác sĩ mình cảm thấy an tâm nhất.
  Có nhiều cách để chuyển dịch răng, và sắp xếp răng sao cho đẹp sẽ tùy thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ của từng bác sĩ điều trị. nhiều nha sĩ điều trị “chuyên nghiệp” và“giỏi” thường có một mặt bằng giá cao hơn nhiều nơi khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam