Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Yếu tố đánh giá hiệu quả quảng cáo trên facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 15 Tháng sáu 2016.

 1. trangphan Member

  Với facebook thì nhờ vào sự tương tác cũng như lan truyền rộng của nó lên nhiều người kinh doanh đã lựa chọn quảng cáo trên facebook để giúp cho công việc của mình đạt hiệu quả hơn. Và nếu bạn muốn biết làm thế nào để biết được quảng cáo đó hiệu quả hay không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nha.

  Khi bạn đã mất một khoản chi phí đầu tư không nhỏ cho việc quảng cáo Facebook ads thì đều muốn nhất định phải mang đến hiệu quả. Vậy làm sao để đánh giá mức độ hiệu quả của quảng cáo Facebook đây ? mục tiêu của quảng cáo facebook đã đạt được hay chưa? Vì với quảng cáo facebook thì đích đến cuối cùng là làm cho việc bán hàng được nhiều hơn để tăng thêm doanh số và lợi nhuận.
  [IMG]
  Để đánh giá hiệu quả của việc quảng cáo facebook thì sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố:

  - Hiệu quả của tin tức quảng cáo:
  Sẽ được hiểu đó là những tin tức quảng cáo facebook đã đưa ra được những lợi ích cũng như tính ưu việt của sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm từ đó có thể làm thay đổi những quan điểm ý kiến, sự ưa thích và thái độ của người xem đối với sản phẩm của bạn.

  - Hiệu quả của phương tiện:
  Về phương tiện quảng cáo đạt hiệu quả đó là khi có sự thích hợp giữa nội dung và tin tức quảng cáo facebook đồng thời có tác dụng nhanh và mạnh tới khách hàng quảng cáo trên facebook.

  Với quảng cáo facbook khi đạt được hiệu quả cũng chính là nâng cao độ uy tín và gây tiếng tăm cho doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp thêm sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường.

  Và nếu bạn muốn quảng cáo trên facebook hãy đến với Tanglikes của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng phục vụ cho công việc của bạn nha.
  Liên hệ : FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam