Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ý nghĩa của việc Apple ban hành con dấu tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi f5mobile, 12 Tháng năm 2016.

 1. f5mobile New Member

  Ngay khi Apple chính thức khai trương chi nhánh tại Việt Nam, Giám đốc phụ trách Gene Danial Levoff đã ra mắt mẫu "ấn triện" và có hiệu lực từ ngày 27/11.
  [IMG]
  Apple sẽ mở công ty con tại Việt Nam

  Xét về hình thức, con dấu của Apple cũng tuân thủ theo đúng quy chuẩn con dấu hiện hành tại Việt Nam với mã số doanh nghiệp, địa chỉ trụ đăng ký và dùng màu mực đỏ, con dấu làm bằng cao su liền mực, hộp mực nhựa.

  [IMG]
  Con dấu Apple tại Việt Nam

  Động thái trên chứng minh Apple Việt Nam đã “nhập gia tùy tục” theo đúng thông lệ kinh doanh hiện hành, và tăng độ uy tín cho các văn bản đưa ra.
  Theo quy định kể từ ngày 1/7/2015, khi Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực thì ngoài những trường hợp xác định tại khoản 4 Điều 44 thì doanh nghiệp có quyền sử dụng con dấu hoặc không sử dụng trong các văn bản đưa ra.
  Được biết, trong tháng 12 tới nhà đồng sáng lập Apple là ông Steve Wozniak sẽ đến Việt Nam để góp mặt trong một hội thảo diễn ra tại TP.HCM. Điều đó chứng tỏ Apple ngày càng quan tâm đến quốc gia hình chữ S hơn và Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng trong chiến lược phát triển của hãng.
  Hi vọng với chi nhánh chính thức được mở Apple Việt Nam sẽ mang tới cho người dùng Việt thêm nhiều hội tiếp cận sản phẩm giá tốt hơn, chế độ bảo hành, đãi ngộ nhiều hơn như các nước trong khu vực.
  Nguồn bài viết: Rò rỉ hình ảnh "Ấn triện" của công ty Apple tại Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam