Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ý nghĩa của chiếc nhẫn bạc món quà vượt thời gian

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi nhanbac, 26 Tháng chín 2015.

 1. nhanbac Member

  Nhẫn bạc không chỉ là một phụ kiện trang sức mà bản chất nó là còn là món đồ kỷ niệm vượt thời gian, quý giá hơn tiền bạc. Nhưng không phải ai cũng thấu hiểu hết, biết hết về ý nghĩa nhẫn bạc mà chúng ta vẫn đang đeo trên tay hàng ngày gần gũi, quen thuộc đến thân thiết.
  1. Ý nghĩa chiếc nhẫn bạc
  Trên thế giới dù tín ngưỡng, phong thổ, quan niệm văn hóa có khác nhau, thì ở đâu cũng xem nhẫn một đồ vật biểu tượng trưng cho hy vọng, niềm vui, đồng tâm nhất trí, ý nghĩa nhẫn bạc mang dấu hiệu tốt lành. Vì thế khi chọn đeo nhẫn bằng chất liệu bạc đồng nghĩa với việc bạn đang rực trào hy vọng, tình yêu trong cuộc sống. Màu sắc trắng sáng lấp lánh của bạc luôn mang đến cho người đeo cảm giác của sự tươi mới, hiện đại, trẻ trung không bao giờ lạc mốt.
  [IMG]
  Ngoài những mẫu nhẫn trơn, nhẫn đính đá hợp phong thủy bản mệnh của người đeo sẽ thu hút tài vận, may mắn đến bên bạn
  Nếu chiếc nhẫn bạc được đính đá hợp phong thủy bản mệnh của mình không chỉ tôn nên vẻ đẹp của chủ nhân chiếc nhẫn mà còn giúp cho người đẹo gặp được sự may mắn, thành công .
  2. Ý nghĩa tặng nhẫn bạc
  Khi bạn quyết định tặng ai đó chiếc nhẫn bạc cũng đã phải cân nhắc rất nhiều, ngoài kiểu dáng thì chất liệu đôi khi làm chúng ta lưỡng lự khi chọn mua. Đôi khi có nhiều người hiểu lầm về món quà này vì từ ” bạc ” nó mang đến nhưng trên thực tế ý nghĩa của nhẫn bạc luôn có vẻ đẹp riêng của mình, luôn chứa đựng những ý niệm đẹp gửi trao là sự: liêm chính, trong sáng, thuần khiết như màu bạc tinh thần bền bỉ, cứng cỏi như bạc. Ngoài những mẫu nhẫn trơn thì ý nghĩa nhẫn bạc đính đá sẽ là món quà kỷ niệm đẹp, thời trang và giúp người nhận món quà luôn luôn nổi bật.
  [IMG]
  Ý nghĩa chiếc nhẫn bạc vẫn luôn là món quà tặng ý nghĩa đong đầy tình cảm
  Nếu ai may mắn được người thương tặng chiếc nhẫn bạc thì đó chính là họ đang mong muốn gắn bó tình cảm hai người thêm bền chặt hơn. Xu hướng nhẫn đôi bạc ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích ngoài vẻ đẹp hiện đại thì nó phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Ý nghĩa tặng nhẫn bạc không còn quá xa lạ với người trẻ, nhẫn bạc khắc tên, ngày kỷ niệm ngày đặc biệt của hai người để đánh dấu cặp nhẫn đó của chỉ riêng hai người. Đó là nét độc đáo vô cùng ý nghĩa luôn song hành, lớn lên cùng tình yêu của họ.
  [IMG]
  Ý nghĩa nhẫn bạc có đôi có cặp sẽ luôn song hành và lớn lên cùng tình yêu của họ,
  Trên thế giới nhẫn cưới ngoài được làm chất liệu vàng, vàng trắng, bạch kim thì bạc cũng là một kim loại phổ biến để chế tác nhẫn cưới. Theo quan niệm của nhiều nước Phương Đông trong đó có Việt Nam thì ý nghĩa tặng nhẫn bạc cho người thương hay bất kỳ món đồ trang sức bạc nào đều mang ý nghĩa ” bạc tình bạc nghĩa”, cuộc tình sẽ không trọn vẹn vì màu trắng của bạc và do cái từ “bạc” đã ăn sâu vào trong tâm trí của người Việt. Nhưng đó chỉ là quan niệm xưa cũ chưa ai có thể chứng minh được điều này là đúng hay sai, mối tình đó còn bền lâu hay không phụ thuộc phần lớn vào tình cảm của hai người dành cho nhau. Chiếc nhẫn bạc đâu có lỗi khi muốn là kỷ vật gắn kết hai người.
  Vì thế nếu chúng ta nếu cứ theo lối mòn xưa cũ thì ý nghĩa của chiếc nhẫn bạc sẽ bị đánh giá sai và đương nhiên nó không thể phát huy được hết vẻ đẹp của mình. Hãy gửi trao món quà ý nghĩa này đến với những người thân yêu của bạn.
 2. Các cặp đôi yêu nhau tặng nhận bạc người ta thường bảo bạc tình bac nghĩa, không biết có phải không :D
Tags: nhẫn bạc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam