Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ý kiến người tiêu dùng về máy lạnh tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi maylanhchinhhang, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. maylanhchinhhang New Member

  Để biết được người tiêu dùng đánh giá như thế nào về sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện hiện nay xuất hiện trên thị trường, chúng tôi đã làm một cuộc phỏng vấn khảo sát đối với nhiều đối tượng cũng như thành phần khác nhau khi sử dụng dòng máy này.

  Người đầu tiên tham gia cùng chúng tôi là chị Trần Thị Nhàn (26 tuổi, kế toán) nhận xét: “Tôi trước có sử dụng dòng máy lạnh thường, sau này có điều kiện nên mua máy lạnh tiết kiệm điện để dùng. Theo tôi thấy thì, từ khi thay thế, tiền điện của gia đình tôi giảm đi khoảng 150 nghìn.”

  [IMG]
  Không gian thoáng sẽ thu hút khách hàng hơn

  Chị Đỗ Thị Thu một chủ cửa hàng chia sẻ: “Mình là dân kinh doanh thế nên muốn thu hút khách hàng thì việc đầu tiên đó là không gian phải thoáng mát và sạch sẽ, thế nên điều hòa là không thể thiếu. Cửa hàng như mình nhiều người ra vào thế nên mình dùng máy lạnh âm trần là hợp lý nhất.”

  Theo chị Vũ Thu Thảo thì lại nói về một khía cạnh khác: “Trước nhà mình không dùng máy lạnh, sau này mua mình sắm luôn một chiếc may lanh Panasonic Inverter 1HP vì nhà có trẻ nhỏ. May mà mình đã quyết định đúng, mùa hè vừa qua bé yêu nhà mình không bị ốm sốt hay cảm nắng gì hết.”


  [IMG]
  Không gian thoáng sẽ thu hút khách hàng hơn

  Anh Nguyễn Văn Quyết, một giám đốc tài chính của một công ty nói: “Một công ty có không gian văn phòng rộng rãi chứa được nhiều người thì sử dụng máy lạnh âm trần là được, thế nhưng ngoài ra các phòng nhỏ và tại các góc mình cũng đều bố trí một cái máy lạn tiết kiệm điện. Chỉ tốn phí đầu tư ban đầu nhưng dùng nhiều mới thấy nó tiết kiệm được không nhỏ.”

  Một người khác là anh Trần Văn An thì hoàn toàn ngược lại, anh nói: “Tôi thấy hai dòng này đều tốn kém như nhau, thực ra chênh lệnh số tiền cũng không quá nhiều, hầu như không giảm được mấy tiền điện hàng tháng.”
  Còn rất nhiều ý kiến của khác hàng nữa, hầu hết mọi người đều cho rằng dòng máy lạnh trên là tiết kiệm và tiện lợi, ngược lại một số thì lại cho rằng điều đó không đáng kể, thế nhưng qua đó, bạn có thể đánh giá chung về dòng sản phẩm này.

  Xem thêm: Máy lạnh Inverter giá rẻ nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam