Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xưởng may gia công quần áo trẻ em xuất khẩu giá cả cạnh tranh

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi azurel560, 20 Tháng ba 2016.

 1. azurel560 Member

  Bạn đang kinh doanh quần áo trẻ em? Bạn đang tìm xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín – chất lương – hợp giá thành để đặt may quần áo trẻ em. Bạn nên tìm các xưởng may để lấy sỉ quần áo trẻ em vì ở đó bạn dễ dàng ... Để kinh doanh thành công, ngoài việc tìm được nguồn hàng tốt theo yêu cầu.

  Với phương châm*“ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”*KAVIO KIDS luôn luôn đặt lên về chất lượng của sản phẩm. Tất cả những sản phẩm quần áo trẻ em đều được những Công nhân viên của Công ty tận tay thực hiện từng bước. Từ việc sản xuất vải theo tiêu chỉ số sợi và trọng lượng phù hợp với mỗi mẫu sản phẩm.

  Với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng và cũng như đảm bảo quyền lợi cho bạn khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại KAVIO KIDS.

  [IMG]

  KAVIO KIDS không chỉ phân phối lẻ các mặt hàng quần áo trẻ em mà còn chuyên*bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu, đồng thời nhận các đơn hàng đặt may quần áo trẻ em với giá cả cực kỳ cạnh tranh vì KAVIO phân phối trực tiếp không thông qua bất kỳ trung gian nào.

  KAVIO KIDS
  Địa chỉ:*931/8, KP8, Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại:*(08)-37622249*/ 37622290
  Website:*Kaviokids - Cùng bé yêu tỏa sáng
Tags: xưởng may

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam