Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xưởng làm dù quảng cáo 0903.747.323

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bang1quang2cao, 11 Tháng chín 2015.

 1. bang1quang2cao New Member

  Dù Quảng Cáo,Dù Che Nắng Che Mưa,Dù Tròn Quảng Cáo
  Quảng cáo trên dù rất hiệu quả, đập được vào mắt và để lại ấn tượng sâu trong lòng người tiêu dùng do tính thông dụng và sự có mặt hằng ngày của nó. Chính vì vậy những người làm marketting đã đánh vào yếu tố đó mà sử dụng dù che là phương tiện quảng cáo, quảng bá sự kiện cho công ty mình Người qua đường có thể dễ dàng nhìn thấy đại đa số cây dù được các hãng cà phê nước giải khát làm phương tiện quảng cáo đại trà..
  [IMG]
  Nắm bắt được nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn...Xưởng sản xuất dù Thiên Mã 1 xưởng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù, chúng tôi nhận sản xuất hợp đồng cho các công ty, cơ sở kinh doanh cà phê, nước giải khát với giá thành cạnh tranh do lợi thế là xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  [IMG]
  Đến với Xưởng sản xuất dù Thiên Mã khách hàng luôn luôn có những ô dù quảng cáo đẹp, không chỉ tốt về chất lượng mà giá thành còn hợp lý,mang lại giá trị kinh tế, mỹ thuật. Góp phần xúc tiến đưa dịch vụ, sản phẩm của Quý khách hàng đến gần hơn với công chúng, người tiêu dùng...
  [IMG]
  Xưởng làm dù quảng cáo
  Địa chỉ: 2Q1 Bình giã F13 Tân Bình TP.HCM
  Hotline:0903.747.323
 2. trang.taichinhchc New Member

Tags: du quang cao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam