Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xuất tinh sớm vì nguyên nhân gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kuteo2016, 11 Tháng tám 2016.

 1. kuteo2016 New Member

  xuất tinh sớm ở nam? Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là biểu hiện xuất tinh nhanh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của phái mạnh . Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường thấy , ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không nếm trải ít nhất một, hai lần xuất tinh sớm . Theo thống kê thì dao dộng từ 20% nam giới mắc phải vào tỉnh trạng thái xuất tinh sớm. bởi vì gây bệnh hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý gồm có : Lo lắng, căng thẳng , cơ thể mệt mỏi. Có thể lần đầu giao phối hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự kiểm soát được cảm xúc của mình. Thủ dâm quá đáng và xem phim đen nhiều cũng sẽ được dẫn đến Xuất tinh sớm.
  Hiện tượng xuất tinh sớm là là bệnh lý như thế nào?
  bây chừ bệnh xuất tinh sớm ở nam giới vẫn chưa có định nghĩa nào chính xác và chỉ được xác định dựa trên một số yếu tố sau:
  Thời gian quan hệ dưới 3 phút: Trung bình khoảng thời gian xuất tinh của đàn ông bình thường từ 3-7 phút kể từ khi “xâm nhập”. Những nam giới xuất tinh sớm trước 3 phút hoặc xuất tinh trước khi xâm nhập vào âm hộ phụ nữ được gọi là xuất tinh sớm.
  Số nhịp giao phối ít hơn 20 lần: nam nhi quan hệ những lần đầu thường có cảm xúc hồi hộp và quan hệ thực hiện động tác mạnh và nhanh nên thường xuất tinh dưới 3 phút. Với trường hợp này chỉ cần xác định số nhịp giao phối có thể biết được nam giới có bị xuất tinh sớm không. Số nhịp quan hệ thấp hơn 20 lần được coi là xuất tinh sớm ở nam giới.
  [IMG]
  Nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm
  nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam có rất nhiều, trong đó tác nhân chính là do các bệnh lý hay tinh thần không ổn định khi giao hợp. Cụ thể :
  Tâm lý căng thẳng khi quan hệ
  Khi nam giới bị căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, ngủ không đủ giấc… thì sức khỏe sẽ bị tác động lớn và đặt nhất là tình hình này phát triển sẽ là nguyên nhân gây bệnh lớn xảy ra nên tình trạng xuất bệnh xuất tinh sớm . Đồng thời , việc không kiểm soát được kích thích cũng làm cho sự kiểm soát khả năng xuất tinh gặp vấn đề.
  Thủ dâm thái quá
  Ở những nam giới thủ dâm nhiều sẽ gây các rối loạn của hệ thần kinh cảm xúc. Lâu dần đàn ông sẽ không thể khống chế được cảm xúc khi xuất tinh tạo nên xuất bệnh xuất tinh sớm.
  Do dài bao quy đầu
  phái mạnh bị dài bao quy đầu sẽ gây ra đầu dương vật bị bọc kín thường xuyên nên rất nhạy cảm. Chính bởi vậy , khi quy đầu với môi trường âm đạo sẽ khiến cho dương vật bị kích thích quá mức tạo nên xuất xuất tinh sớm ở nam giới.
  dùng bia rượu và chất kích thích quá mức
  Ngoài ra các nguyên nhân nêu trên, các cánh mày râu thường xuyên uống nhiều rượu bia cũng là nguyên nhân chính gây xuất xuất tinh sớm ở nam . Tác nhân là do rượu có chứa chất độc hại tác động tới sức khỏe, ảnh hưởng tới gan, thận kéo theo những hạn chế chức năng sinh lý. Đồng thời khi uống rượu bia nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, làm giảm điều khiển của hệ thần kinh tới các cơ quan bộ phận trong cơ thể, trong đó có gây nên bệnh xuất tinh sớm do không làm chủ được.

  Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tốt tại TP.HCM hiệu quả nhất
  hiện tại, phòng khám đa khoa Mayo đang nổi lên là một trong những chữa xuất tinh sớm ở TPHCM uy tín, chất lượng cao.
  phòng khám có đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa với hàng chục năm kinh nghiệm đã từng du học tại Singapore trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.
  Bên cạnh đó, gần như trang thiết bị của phòng khám nam khoa đều được nhập khẩu tại những nền y tế hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật hay EU… để đảm bảo quá trình chữa trị được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất .
  ngoài ý muốn , các cánh mày râu có khả năng được tư vấn nhiều bài tập vật lý trị liệu, thực hiện chế độ tập luyện, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, không thủ dâm, không sử dụng chất kích thích để sớm mang lại kết quả như mong muốn.
  phòng khám được sự kiểm soát chặt chẽ của Sở Y tế và luôn công khai tất cả chi phí khám bệnh cho người mắc bệnh , thích hợp theo yêu cầu của Sở. người bệnh khi đến thực hiện chữa tại đây sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí trước khi quyết định.
  Đồng thời , phòng khám đa khoa thực hiện dụng chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối, chính sách linh hoạt thời gian, làm việc ở tất cả các ngày trong tuần, giúp cho các quý ông bận rộn có thể đến khám trị liệu vấn để khó nói của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam