Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xuất tinh sớm, nguyên nhân tác hại và chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 11 Tháng tư 2016.

 1. Xuất tinh sớm là một trong những chứng thường gặp ở các quý ông mua âm đạo giả ở đâu và gây rất nhiều phiền toái trong đó một điều đáng lo ngại là nó cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh và hiếm muộn. Tuy nhiên đây là một chứng bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu có sự hiểu biết và điều trị đúng đắn.

  [IMG]

  Trước tiên để tìm hiểu nguyên nhân, hậu quả và cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ thì trước tiên bạn cùng thuoc bo than phải hiểu:

  1. Xuất tinh sớm là gì ?


  Xuất tinh sớm là 1 trong những nguyên nhân chính gây đổ vỡ gia đình.

  - Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

  Nhưng áp dụng trong lĩnh vực thực hành điều trị, tiêu chí được đưa ra là khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm.

  - Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

  -Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần,thì nó thực sự là một vấn đề.

  2. Nguyên nhân xuất tinh sớm
  2.1. Yếu tố tâm lý (50% hoặc hơn)

  Yếu tố tâm lý là 1 trong những nguyên nhân cản trở việc điều trị, chống xuất tinh sớm.

  Những đàn ông thường xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.

  Căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.

  Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh.

  Xem thêm: Hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục làm phong phú cuộc sống tình dục và hạn chế xuất tinh sớm của bạn.

  Lưu ý, càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm càng khiến chứng này khó chữa trị, hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ. Ngoài ra, kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

  2.2. Bệnh (10%)
  Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu âm đạo giả giá rẻ viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

  Ngoài ra, 85% những người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, ngủ không đầy đủ…cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.

  2.3. Bao quy đầu quá dài (khoảng 40%)
  Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài, mặc đồ lót quá chật cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Với những đàn ông mắc phải nhược điểm này, bạn nên hiểu “chiếc kèn” đặc biệt rất nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ hay kích thích hơi mạnh bạo chút, đã có thể “kêu vang” rồi.
Tags: sdfd

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam