Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xuất tinh sớm có thụ thai được không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kuteo2016, 19 Tháng tám 2016.

 1. kuteo2016 New Member

  nhìn chung bệnh nhân mắc xuất tinh sớm đều lo lắng về chức năng sinh lý của họ sau này ? Họ thắc mắc là xuất tinh sớm có bị vô sinh không?
  Để giải đáp cho thắc mắc xuất tinh sớm có bị vô sinh không thì trước tiên bạn nam cần tìm hiểu về xuất tinh sớm ở nam để hiểu thêm về bệnh này.

  xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn không mong ước và không kiểm soát được của nam giới. Theo các chuyên gia, nếu xuất tinh trong khoảng thời gian 2 phút thì được gọi là xuất tinh sớm. Đây là hiện tượng thường thấy gặp của nam giới, trong cuộc đời mình có ít nhất 1 vài lần họ gặp phải tình trạng này. Theo tính toán thì tỉ lệ nam giới trên thế giới vướng tình trạng này khoảng 30%.

  [IMG]

  Xuất tinh sớm có bị vô sinh không?

  Việc xuất tinh sớm có gây vô sinh không ? phụ thuộc vào chất lượng và số lượng tinh trùng. Nếu tinh trùng của bạn nam được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng tốt thì vẫn có khả năng có con bình thường. Bởi vậy, bạn nam không cần quá lo lắng về việc bị xuất xuất tinh sớm ở nam giới tác động đến việc có con vì theo lý thuyết, xuất bệnh xuất tinh sớm hay các bệnh khác về yếu sinh lý không gây vô sinh hay hiếm muộn.

  Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, xuất tinh sớm ở nam nếu để kéo dài sẽ có thể gây giảm chất lượng tinh trùng.Đồng thời, nếu xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ hoặc khi dương vật vừa chạm vào âm vật sẽ khó có khả năng gây ra tinh trùng gặp trứng và thụ thai đồng thời khả năng này sẽ rất ít nên có khả năng khó thụ thai nếu bệnh lý kéo dài liên tục .

  vì vậy, phương pháp dành cho bạn nam khi bị bệnh xuất tinh sớm là cần tìm cách điều trị kịp thời, nhanh chóng và phòng chống bệnh phù hợp. bạn cần tới gặp chuyên gia chuyên khoa để đánh giá thật kĩ tình hình và áp dụng phương pháp trị liệu.
  Hiện tại, phòng khám đa khoa Mayo đã và đang là một trong một số địa chỉ chữa xuất tinh sớm TPHCM uy tín, chất lượng cao.
  phòng khám đa khoa có đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm đã từng tu nghiệp tại Singapore trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam