Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xuất hiện thêm ứng cử viên “cạnh tranh” với Lý Nhã Kỳ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hieu008, 6 Tháng ba 2013.

 1. hieu008 Member

  Vào phút chót chốt danh sách ứng cử viên Đại sứ du lịch Việt Nam 2013, theo thông tin từ Cục Hợp tác Quốc tế, bên cạnh người đẹp Lý Nhã Kỳ và Huỳnh Thị Ngọc Hân đã có thêm một ứng viên mới là Đỗ Thị Hồng Thuận.


  Cuộc phát động ứng cử viên vào vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam năm 2013 chính thức được công bố vào ngày 4/1. Sau 2 tháng chờ đợi, cho đến những ngày cuối tháng 2/2013 phía Cục Hợp tác Quốc tế mới chỉ nhận được hồ sơ ứng cử của diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ, người từng đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch năm 2012 và người đẹp đang làm việc tại Australia, Huỳnh Thị Ngọc Hân.

  [IMG]
  Lý Nhã Kỳ quảng bá du lịch tâm linh tại Nam Định
  Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Cục Hợp tác Quốc tế, sát thời điểm chốt danh sách ứng cử viên đã có thêm một cá nhân liên lạc tự ứng cử đó là chị Đỗ Thị Hồng Thuận. Phía Cục vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về ứng cử mới, ngoại trừ chi tiết đây là một nhà thơ.
  “Chúng tôi đã nhận được liên lạc của chị Đỗ Hồng Thuận. Chị cũng xác nhận đã gửi hồ sơ đến Cục và hiện tại phía Cục đang đợi hồ sơ cuối cùng này để chốt lại danh sách ứng cử viên vào vị trí Đại sứ du lịch”, ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ VH,T &DL) tiết lộ với phóng viên Dân trí.
  Trước đó, công chúng từng kỳ vọng ca sĩ Mỹ Tâm hoặc Hoa khôi Thể thao Thu Hương sẽ hào hứng với “cuộc chạy đua” vào vị trí Đại sứ du lịch năm nay. Cá nhân ông Nguyễn Văn Tình cũng đánh giá cao sức hút của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này hai người đẹp này vẫn chưa chính thức lên tiếng hay gửi hồ sơ ứng cử.

  [IMG]
  Huỳnh Thị Ngọc Hân (trái) tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng tại Australia
  Ông Nguyễn Văn Tình cho biết, ngay khi kết thúc thời hạn nhận hồ sơ ứng cử, phía Cục Hợp tác Quốc tế sẽ xin lập Hội đồng xét duyệt. Danh tính người được lựa chọn sẽ chính thức được công bố trong tháng 3 này sau khi có sự tham khảo ý kiến từ báo giới.
  Về quan điểm cá nhân, ông Nguyễn Văn Tình vẫn đánh giá cao những thành tích mà Lý Nhã Kỳ đã đạt được trong quá trình đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch. Theo ông Tình, Lý Nhã Kỳ là lựa chọn phù hợp nhất cho đến thời điểm này! Về phía Lý Nhã Kỳ, trên các phương tiện truyền thông cô luôn bày tỏ mong muốn được tiếp tục đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch trong năm tới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam