Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xua tan nỗi lo hôi miệng không hề khó khăn với những bài thuốc thiên nhiên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 24 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Thoải mái tự tin khi giao tiếp với tất cả mọi người sẽ không còn là niềm mơ ước xa vời với bạn khi bạn biết những mẹo chữa hôi miệng từ thiên nhiên dưới đây


  Có nhiều tác nhân gây ra chứng hôi miệng như lối sống sinh hoạt ăn uống không điều độ, ăn quá ít rau và quá nhiều thịt. Hút thuốc lá uống bia rượu quá nhiều, vệ sinh răng miệng không thường xuyên không đúng cách. Bạn cần phải nắm rõ nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng của bản thân thì mới hi vọng chữa khỏi hôi miệng hoàn toàn được

  Nếu bạn chưa có thời gian để tìm hiểu nguyên nhân gì dẫn tới chứng hôi miệng của mình thì bạn vẫn có thể áp dụng những phương pháp chữa hôi miệng dưới đây để loại bỏ hôi miệng một cách an toàn nhất  [IMG]  – Rau mùi tàu chua benh hoi mieng


  Lấy một nắm rau mùi tàu cho sắc mang nước sao cho thật đặc, thêm một ít muối để lấy nước ngậm, súc họng. Ngậm nước vài phút rồi nhổ ra. khiến tương tự phổ biến lần trong ngày, liên tục 5-6 ngày bệnh đỡ hơn.

  Húng chanh khử hôi miệng

  Húng chanh đem sắc lấy nước đặc để ngậm, súc mồm trong ngày. Cũng giống nước từ rau mùi, ngậm húng chanh trong mồm một khi mới nhổ đi, súc miệng khoảng vài lần liên tiếp trong vài ngày tương đối thở sẽ giảm hôi.

  Cây hương nhu trị mùi hoi mồm

  Hương nhu lấy 40 gam sắc cộng với 200 ml nước, cô đặc lại rồi lấy nước ngậm và súc mồm. Súc mồm một cách thường xuyên vào buổi sáng sau ngủ dậy và tối trước lúc ngủ. lúc súc miệng thì nên ngậm 1-2 phút mới nhổ ra. Súc mồm tương tự trong rộng rãi ngày với thể cho hơi thở thơm tho.

  Mật ong và quế chữa hôi miệng

  Để giữ được tương đối thở thơm tho suốt cả ngày, hãy cho 1 thìa mật ong và quế vào ới vnước ấm sau ấy tiêu dùng hỗn hợp để súc mồm.

  cách chữa hôi miệng tận gốc từ hạt cỏ cà ri

  Uống trà làm từ hạt cà ri là biện pháp tuyệt vời cho hơi thở. Lấy 1 thìa hạt cỏ cà ri và đun sôi trong một lít nước trong 15 phút và dùng nước này uống.

  – cách chữa hôi miệng bằng cánh hoa hồng:
  Đun hoả hồng lấy nước để nguội và ngậm như là ngậm nước muối. Bạn với thể nhai cánh hoa trực tiếp, và ngậm trong một lát rồi nhổ đi.

  Cây hoa quế:

  Để chữa được hôi mồm, lấy 3 lạng hoa quế, và 1 bình rượu gạo, một thìa muối. Pha nước muối, rửa sạch hoa quế, vớt ra để ráo, rồi khô trùng hợp, cho hoa quế vào có rượu gạo, đậy kín nắp, sau 30 ngày đem ra sử dụng dần. Bạn cũng với thể sử dụng trị chứng lạnh bụng, lưu thông khí huyết.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam