Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xu thế mới - Tivi màn hình cong ?

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hieunguyengro, 18 Tháng năm 2013.

 1. hieunguyengro New Member

  Năm 2013 bắt đầu với sự kiện xuất hiện các thông tin về dòng TV màn hình cong. Nghe có vẻ khá xa lạ với nhiều người đã và đang sử dụng TV hiện nay chủ yếu là màn hình phẳng và siêu mỏng.

  [IMG]

  Theo nguồn tin đưa ra thì thật sự chưa biết chiếc Tivi LCD màn hình cong sẽ hoạt động như thế nào. Tuy nhiên với ước đoán ban đầu thì mức giá của chiếc tivi này là khá đắt và được bán ra theo dạng thử nghiệm với số lượng nhỏ thì cũng chưa chắc tạo nên một cơn sốt hay có thể gây ảnh hưởng lớn đến thị trường tivi năm 2013.
  Tại triển lãm CES 2013 vừa rồi, Samsung và LG đã tung ra giới thiệu về tivi màn hình cong OLED. So sánh với dòng TV màn hình phẳng 55 inch với giá bán lẻ tầm 12.000USD thì chiếc TV màn hình cong có cùng kích thước thì khả năng sẽ đắt tiền hơn nhiều.
  Cả 2 hãng lớn Samsung và LG đều tung ra quảng cáo màn hình cong, tuy nhiên thực chất chúng hoạt đông ra sao thì cả 2 bên vẫn chưa chung cấp rõ cho người dùng. Cộng thêm việc chi phí rất đắt và bán số lượng nhỏ nên những ai thật sự có nhu cầu sở hữu nó mới có thể cảm nhận được.
  Có thể năm 2013 xu thế mới chưa có đất có TV màn hình cong vừa mới được công bố. Tivi màn hình phẳng vẫn chiếm vị trí độc tôn và có lẽ cũng sẽ vài năm nữa.
Tags: tivi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam