Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xu thế chỉnh mũi bọc sụn Hàn quốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 5 Tháng chín 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Xu hướng phẫu thuật mũi được hầu hết các bạn ưa chuộng nhất

  tướng mũi tốt
  mũi to
  nâng mũi bằng sụn nhân tạo

  Chiếc mũi đóng vai trò là trung tâm của gương mặt, dáng mũi cao sẽ làm tôn lên vẻ thanh thoát, hài hòa tự nhiên. Do thế, để khắc phục tình trạng mũi tẹt, tạo nên những đường nét cân đối hài hòa trên gương mặt công nghệ nâng mũi đã ra đời. Ngày nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn để có một gương mặt cân xứng hơn hiện đang là xu hướng làm đẹp mới được phần lớn phái đẹp lựa chọn.

  [IMG]

  Phẫu thuật mũi Hàn Quốc bọc sụn là một cụm từ mà khá nhiều chị em chuyên dùng để nói làm mũi đẹp như sao Hàn mặc dù vậy thật ra có một cách nghĩ khác là nâng mũi đúng theo xu hướng của chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Đó là phương pháp phẫu thuật xuất xứ từ Hàn Quốc đem tới cho bạn cái mũi dáng vẻ không ảo cân xứng và ca ráo, khắc phục 1 vài yếu điếm của công nghệ trước đây. Với cách và giữa nâng cao sống mũi với sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân giữ chóp mũi giúp tạo chiếc mũi tuyệt vời, thời gian lâu dài.

  Sụn silicon sinh học có nguốn gốc từ Hàn Quốc đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo không nguy hiểm. Phương pháp này không gây ra tác dụng phụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các bạn gái vì dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn của bản thân.

  Phương pháp này mang lại hoàn toàn sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng kể cả những khách hàng kỹ tính nhất. Vì, sau khi phẫu thuật nâng mũi xong các nàng sẽ sở hữu chiếc mũi không những cao, thanh tú mà còn mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hoà với gương mặt.
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam