Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xử nữ - Cung hoàng đạo duy nhất dồi dào tài chính ngày 29/4

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 29 Tháng tư 2016.

 1. Nếu như những ngày trước, trong 12 cung hoàng đạo có ít nhất vài cung có độ may mắn về tiền tài kết quả XSMB 30 ngày thì hôm nay ngôi vị quán quân này chỉ thuộc về duy nhất mình Xử Nữ. Đa số các cung còn lại đều ở trạng thái cạn kiệt, một vài cung còn “cháy túi”.
  [IMG]
  Xử Nữ hôm nay cực may mắn
  Xử Nữ (23/8-22/9)
  Có thể nói Xử Nữ hôm nay đã “hút” sạch vận may của các cung còn lại. Từ tình duyên đến tiền tài đều dồi dào như nước biển đông. Sắp được nghỉ lễ rồi, với Xử Nữ mà nói hôm nay mọi thứ đều trở nên rất nhẹ nhàng. Công việc thuận lợi, tình cảm thắm thiết mà tiền tài thì đầy túi.
  Hôm nay Xử Nữ sẽ biết ai là người tốt với mình. Thế nhưng nếu có thử cũng đừng dại dột thử quá đáng kiểu “Me bị ung thư sắp die rồi” nhé, bạn sẽ khiến những người quan tâm mình lo lắng, thậm chí “phát rồ” đấy vì hôm nay các cung còn lại cung nào cũng ảm đạm về vận may lắm.
  Cặp số may mắn với ket qua xo so truc tiep mien bac nhanh nhat dành cho Xử Nữ ngày hôm nay: 72 – 34 – 91
  Bật mí về độ may mắn trong tiền tài của các cung còn lại:
  [IMG]
  12 cung hoàng đạo
  Những cung có độ tài chính được xếp vào mức “thường thường bậc trung” hôm nay gồm: Bạch Dương, Song Tử, Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư. Những cung này hôm nay phải thật tỉnh táo khi muốn tiêu tiền vào việc gì đó, đừng “nhắm mắt đưa chân” , cẩn thận túi cháy khét lẹt.
  Độ may mắn về tiền tài của Ma Kết, Nhân Mã, Sư Tử, Kim Ngưu hôm nay đang trong tình trạng báo động đỏ. Mặc dù không đến mức chẳng một xu dính túi nhưng cũng chỉ đủ để uống cốc trà đá và cắn đĩa hướng dương thôi. Bạn đang muốn mua thứ gì đó dành tặng cho bản thân? Đợi qua cơn nghèo khó này hãy nghĩ đến ket qua XSMB 24h moi nhat.
  Các cung còn lại thì đen hết biết. Tiền tài trong túi bạn vét mãi không đủ mua thứ gì trị giá 100k. Thôi hôm nay hãy ngoan ngoãn ở nhà đợi xem ngày mai vận may có ghé đến không. Biết đâu ngày mai bạn laijboongx dưng trúng số cũng không biết chứng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam