Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xu hướng phát triển tương lai của den led gia re

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 26 Tháng tám 2016.

 1. huongabc1 Member

  Với ưu điểm tằn tiện điện, tuổi thọ cao, ánh sáng đẹp, phù hợp tiêu chí bảo vệ môi trường, kiệm ước chi phí… đèn LED đang được sử dụng ngày một nhiều trong chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và cả chiếu sáng gia đình. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường khoảng 10 năm gần đây nhưng đèn LED đang phát triển với tốc độ vũ bão trên thị trường toàn cầu, giành thị phần ngày một lớn. Thậm chí, tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật, Châu Âu đều cấm dùng đèn sợi tóc và khuyến khích dùng đèn LED đèn led âm trần dây đôi siêu sáng 3014 hai hàng siêu sáng thay thế.

  Theo tài liệu của McKinsey & Campany, Inc (Hoa Kỳ) ban bố mới đây, dự báo đến năm 2020, sản phẩm công nghệ LED chiếm trên 70% thị trường chiếu sáng nói chung, doanh thu đạt gần 100 tỷ USD, trong đó châu Á chiếm 45%, châu Âu 25%, và Bắc Mỹ 20%.

  Đối với việt nam, Theo GS. TSKH Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Viện KHCNVN, hiện công nghệ chiếu sáng LED là một trong những hướng phát triển quan trọng của nhiều nhà nước và Việt Nam. Việc áp dụng rộng rãi công nghệ này sẽ là một đóng góp đáng kể cho việc thực hiện thành công chương trình đích quốc gia về dùng năng lượng tằn tiện và hiệu quả.

  Tóm lại: Đèn LED Đèn led dây đôi siêu sáng 2835 hai hàng chắc chắn sẽ là xu hướng phát triển tương lai của công nghệ chiếu sáng, nó sẽ dần thay thế các loại đèn thông dụng trước đây mang lại hiệu quả dùng và ích lợi tới đa cho toàn nhân loại. Đó là giải pháp chiếu sáng mới trong thế kỷ 21.

  Nguồn: Khác - Xu hướng phát triển tương lai của đèn LED | Diễn đàn du lịch
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam