Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xu Hướng Phát Triển Trên Quảng Cáo Cốc Cốc

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi Lilypham0606, 16 Tháng tám 2016.

 1. Lilypham0606 New Member

  Quảng cáo Cốc Cốc Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc | Facebook tuy là là trình duyệt mới phát triển tại Việt Nam nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một sản phẩm do người Việt phát triển khá là toàn diện. Bằng chứng rõ ràng và mạnh mẽ nhất là sản phẩm mang thương hiệu Cốc Cốc này đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như ở phòng game hay các công ty lớn nhỏ khác nhau.
  Ngoài ra Cốc Cốc còn hỗ trợ trong việc truy cập Facebook, tải phim ảnh siêu tốc nhanh hơn gấp 8 lần so với các trình duyệt thông thường.
  [IMG]
  Cốc Cốc mang lại trải nghiệm dễ dàng cho những người không am hiểu gì về máy tính. Ngay cả việc bạn mang máy tính hay Laptop ra hàng sửa chữa hoặc cài đặt lại Win bây giờ cũng đều được cài đặt trình duyệt Cốc Cốc.
  Cốc Cốc đã đến để thay thế những cái tên Firefox, IE ở Việt Nam.Chính vì vậy quảng cáo trên Cốc Cốc cũng ngày càng chiếm vị thế lớn trong thị trường quảng cáo trực tuyến. Kinh nghiệm của nhiều người cho thấy rằng SEO trên Cốc Cốc dễ hơn rất nhiều SEo trên Google.Tuy hiện nay nhiều người có vẻ chưa xem trọng trình duyệt này nhưng một thực tế đang diễn ra là lượng tìm kiếm trên Cốc Cốc ngày càng tăng một cách chóng mặt.Cứ đã này Cốc Cốc sẽ ngày càng lớn mạnh dẫn đến việc quảng cáo trên Cốc Cốc sẽ càng trở nên phổ biến.

  Theo thống kê hiện nay Cốc Cốc có đến hơn 18 triêu người dùng tại Việt Nam và đã vươn lên hàng thứ 2 trong vị trí các trình duyệt phổ biến. Mỗi ngày có hàng triệu lượng search trên Cốc Cốc cũng như 29 triệu lượt mở tab trình duyệt Cốc Cốc mỗi ngày.


  Gần đây nhất Cốc Cốc đã đưa ra một hình thức mới trước cả Google. Đó chính là quảng cáo danh sách sản phẩm. Bước tiến này cho thấy Cốc Cốc đã bắt đầu có ý định chiếm ngôi Google trong tương lai xa ở Việt Nam. Họ đưa ra những loại quảng cáo Google chưa phổ biến ở Việt Nam nhằm thu hút các nhà quảng cáo cốc cốc cũng như phục vụ thị hiếu người dùng.
Tags: cốc cốc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam