Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xu hướng mới: Điêu khắc lông mày 6d

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phieubat34, 4 Tháng mười 2015.

 1. phieubat34 Member

  Một trong các xu hướng làm đẹp được các chị em phụ nữ yêu thích là điêu khắc lông mày 6d, đây là phương pháp tạo dáng làm đẹp cho lông mày mới nhất hiện nay và đang được rất nhiều các thẩm mỹ viện đưa vào phục vụ cho khách hàng.

  [IMG]

  Điêu khắc chân mày 6D là gì? Điêu khắc chân mày 6D có sưng không?

  So sánh với hình thức xăm cổ điển, điêu khắc chân mày hoàn toàn có lợi thế hơn. Thay vì là các mảng màu thay thế đôi chân mày, nay Bạn có thể có được từng sợi lông mày trông như thật với màu sắc đậm nhạt xa gần hợp lý. Chuyên viên sẽ dùng bút khắc vẽ từng sợi lông mày có hình dáng và hướng nhất định để tạo một đôi chân mày hoàn chỉnh.

  Những điều cần biết trước khi điêu khắc lông mày:

  • Công nghệ mới nhất – Đầu khắc siêu nhỏ và đều giảm thiểu mọi tác động thừa trong đường nét khắc. Độ rung ổn định, tránh giật và có giảm chấn tay cầm cao. Do vậy, tác động mạnh và dư thừa được loại trừ, đường khắc được tập trung chủ yếu nên dễ bảo dưỡng.

  • Mực khắc chất lượng loại I, thành phần thiên nhiên trên 90% để đảm bảo tính tương thích với da. Từ đó không gây kích ứng, ngứa hay viêm nhiễm, tạo điều kiện phù hợp để da nhanh phục hồi, không sưng.

  • Chuyên viên thực hiện có tay nghề cứng cáp – hiểu rõ độ nhấn và đường nét khắc thuần thục. Chuyên viên sẽ tùy vào cơ địa mà chọn lực thích hợp để giảm đau, tránh sưng.

  • Quy trình dưỡng sau phun cần có tư vấn từ Chuyên Gia từ khâu vệ sinh đến ăn uống. Nếu thực hiện chưa đúng, da sẽ khó hồi phục hoặc sẽ sưng thêm khi gặp nước. Đặc biệt, trong ăn uống mà không kiêng cử đúng món, chân mày sẽ để lại sẹo.

  Xem thêm:

  >> Điêu khắc lông mày ở Spa tại Hà Nội.
  >> Phun lông mày tán bột ở đâu đẹp?
Tags: lông mày

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam