Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

xu hướng học phun xăm thẩm mỹ của ban trẻ đang bùng nổ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 7 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  những bạn trẻ sở hữu biết, 1 năm tại Việt Nam có gần 600.000 học sinnh trượt đại học trên tổng số hơn một triệu thí sinh dự thi. Như vậy, cánh cổng trường đại học ko phải là con đường rộng cho tất cả đa số người cộng đi. những năm về trước, xu hướng học nghề sau khi trượt đại học chỉ là một biện pháp tạm thời cho rộng rãi thí sinh thì giờ đây đã phát triển thành một xu thế bùng nổ trong thanh niên, trong đó mang cả nghề phun xăm thẩm mỹ hay học phun thêu chân mày ở hà nội.

  [IMG]


  • Học nghề phun xăm thẩm mỹ là gì?
  Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp phun mực xăm vào dưới lớp da nhằm định hình lại khuôn lông mày, mí mắt và môi sao cho yêu thích sở hữu tỷ lệ khuôn mặt, tạo nét đẹp hài hòa, tự dưng, và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

  Học nghề phun xăm thẩm mỹ chính là học để vươn lên là những chuyên viên phun xăm lành nghề khiến cho việc tại những spa, thẩm mỹ viện cung ứng dịch vụ phun xăm.
  • Những điểm nổi bật của học nghề phun xăm hiện nay
  Chúng tôi xin điểm qua 1 vài ưu điểm nổi bật của việc học phun xăm trong thời điểm hiện nay để những học viên với thể tham khảo:

  Nghề phun xăm thẩm mỹ đang trở nên nghề được bạn trẻ đổ xô đi học vì dễ xin việc khiến, đem lại thu nhập cao, thời gian học ít và chi phí học cực kỳ ít.
  • Cơ hội việc khiến cho cao: hiện nay các thẩm mỹ viện trong cả nước đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chuyên viên phun xăm lành nghề. ví như mang một tấm bằng học nghề phun xăm, bạn mang cơ hội làm cho việc tại bất cứ spa nào.
  • Thu nhập cao: ngay sau khóa học, các nhân viên phun xăm có thể nhận ngay mức thu nhập lên tới 8 con số và sẽ còn tăng lên theo kinh nghiệm, khả năng, trình độ tay nghề của bạn.
  • Chi phí học thấp: một khóa học nghệ nhận phun xăm chỉ tốn từ 30-45 triệu đồng trong 6-8 tháng học nghề. Con số này chỉ bằng 1/10 học phí cho một bạn trẻ học đại học.
  • Thời gian học ngắn: trường hợp so sánh với thời gian học cử nhân thì con số 3-4 tháng học nghề quả là ngắn ngủi.

  Ngày càng mang đa dạng trung tâm dạy nghề phun xăm xây dựng thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và nhu cầu tuyển dụng của thị trường. Tuy nhiên, chẳng phải liên hệ nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng để học viên mang thể tin tưởng theo học. Để nhận biết đâu là 1 cơ sở dạy nghề phun xăm, day phun xam moi uy tín, chất lượng, học viên có thể dựa vào những tiêu chí sau:
  • Trình độ giảng viên: buộc phải là những người lâu năm trong nghề phun xăm , mang kinh nghiệm và khả năng sư phạm rẻ, năng động và nắm bắt nhanh sự thay đổi về kỹ thuật phun xăm trên thế giới
  • Công nghê: khoa học ứng dụng trong khóa học cần mới, hiện đại và phổ biến nhất để học viên không bỡ ngỡ lúc đi khiến cho sau khóa học
  • Phương pháp học tập kỹ thuật , tập trung vào thực hành
  • Chất lượng giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo, giúp học viên phát huy hết khả năng của mình
  • Bằng cấp đảm bảo
  Nguồn: Học viện dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt uy tín chuyên nghiệp
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam