Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xót hậu môn là biểu hiện của bệnh gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 18 Tháng năm 2016.

 1. Em tên toàn hoạt động văn phòng, em mới phát hiện bản thân bị bệnh trĩ cách đây 2 tháng, diễn đạt như bên dưới:
  [IMG]
  – 1 tháng có đi cầu ra máu tuy nhiên chỉ dính vào phân, khi sử dụng giấy vệ sinh thì mới nhận thấy dính máu, có trường hợp đau rát nữa.
  >>>Có thể bạn quan tâm:
  phòng khám đa khoa ở tphcm
  – Em sờ thì thấy ở hậu môn có 1 miếng làm thịt lồi ra bên cạnh nhưng chỉ to hơn đầu tăm xỉa răng 1 tí, thông qua đọc bài báo “Bệnh trĩ không trừ 1 ai” thì e mới biết là búi trĩ, em chưa đi khám ở bệnh viện.
  – Em vẫn ăn uống rộng rãi chất xơ như rau quả hằng ngày, đi cầu đều đặn.
  – biện pháp đây 3 tháng em có bị sốt viêm họng, và cóđi bác sĩ, chắc thầy thuốc đến đa dạng kháng sinh nên sau ấy có bị táo bón đến bữa nay.
  chưng tới em hỏi trường hợp của em thì bây giờ nên dẫn tới gì ?
  rất mong nhận được hướng dẫn cũng như hồi âm!
  Trân trọng kính chào.
  trả lời
  Chào Bạn!
  những nạn nhân hay phải ngồi rộng rãi như lái xe, thợ may, bệnh nhân dẫn đến ở văn phòng có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao. đến biểu đạt như của bạn thì mức độít nhất là trĩ nội độ 2 trở lên.
  >>Có thể bạn muốn xem:

  hậu môn có một cục lồi ra
  Bệnh trĩ được chia dẫn đến hai chiếc chính là trĩ nội và trĩ ngoại. Trong ấy, trĩ ngoại có búi trĩở ngay phía ko kể ống hậu môn còn trĩ nội có búi trĩ diễn ra bên trong ống hậu môn.
  Trĩ nội được chia làm 4 độ: độ 1 (búi trĩ chưa sa ra ngoài); độ 2 (búi trĩ đã sa ra ko kể cũng như tự con lên được); độ 3 (búi trĩ đã sa ra ngoại trừ tuy nhiên phải sử dụng tay ấn mới lên); độ 4 (búi trĩ không tự co lên được). đến trĩ nội độ 3 trở xuống, bạn có khả năng sử dụng được sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như diếp cá, đương qui, nghệ, hoa hòe,… để hỗ viện trợ co búi trĩ, song song giúp hỗ trợđiều trị hết số biểu hiện đau, rát, chảy máu và táo bón. bên cạnh đó chú ý bổ sung thêm chất xơ, uống thêm nước, kiêng các chất kích thích như bia rượu, đồ cay đồ nóng, nâng cao cường làm việc, tránh ngồi lâu hoặc ngồi chồm hổm nhiều.
  >>Tin khác:
  bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam