Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xóa bỏ quy định gây khó khăn khi thi bằng lái xe A2

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tuphapviet, 29 Tháng bảy 2016.

 1. tuphapviet New Member

  Vài năm trở lại đây phong trào chơi xe phân khối lớn đã phát triển rất nhanh, việc đăng ký sở hữu một chiếc xe phân khối lớn và cấp bằng lái xe giờ đây khá dễ dàng.
  [IMG]  Bãi bỏ quy định gây khó khăn khi thi bằng lái xe A2

  Cấp bằng lái xe A2 rộng rãi cho tất cả các đối tượng
  Với quy định mới, có hiệu lực từ ngày 1/3/2014 bằng lái xe A2 sẽ được cấp cho tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên và tham gia thi như đối với các hạng A1, B1, B2… và thủ tục, quy chế tương tự, không còn bó buộc trong các ngành hoặc muốn có bằng thì phải tham gia vào hội xe phân khối lớn.
  Người dân có nhu cầu được cấp bằng lái xe môtô hạng A2 chỉ cần đến đăng ký thi sát hạch tại cơ sở đào tạo và trung tâm sát hạch lái môtô hạng A2 thuộc các sở GTVT của địa phương. Sau khi hoàn thành thủ tục làm bằng lái xe A2, người đến đăng ký sẽ nhận lịch hẹn đến tham gia thi sát hạch của trung tâm sát hạch.
  Mẹo thi qua sát hạch bằng lái A2 đơn giản
  Tham gia sát hạch đối với bằng lái xe A2 cũng tương tự như phần thi bằng lái xe A1.
  Với phần thi lý thuyết thí sinh sẽ thi sát hạch qua phần mềm sát hạch lý thuyết cấp phép lái xe hạng A2 gồm 20 câu lấy ngẫu nhiên có cấu trúc từ bộ 365 câu hỏi; thời gian làm bài là 15 phút; điểm đạt từ 18/20 câu, mỗi câu đạt được 1 điểm.
  [IMG]  Thi bằng lái xe A2

  Để qua được phần thi lý thuyết này thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đọc qua bộ đề gồm 365 câu hỏi và đọc kỹ các hướng dẫn thi của trung tâm sát hạch đưa ra là bạn hoàn toàn có thể an tâm qua phần này mà không cần phải lo gắng gì.
  Với phần thi thực hành trong bài thi bằng lái xe A2, thí sinh sẽ tham gia thi với loại xe môtô có dung tích xi-lanh từ 250 phân khối trở lên và là xe điều khiển ambraya (côn tay). Bài thi cũng tương tự như thi bằng lái xe A1 như vòng số 8, đường gập ghềnh…
  Và để qua được phần này thì càng dễ, kể cả phần sân thi đã gắn chíp (kể từ 1/7/2016, phần sân thi sát hạch lái xe mô tô sẽ được gắn chíp chấm điểm thay cho giám thị ngồi chấm), bạn chỉ cần qua được phần thi lý thuyết và đi xe đã quen tay thì đã nắm chắc được tấm bằng lái xe trong tay và chỉ cần chờ ngày hẹn lấy bằng.
  Như vậy, với hệ thống luật pháp đã mở rộng để có được tấm bằng lái xe phân khối lớn hay bằng lái xe A2 không còn là điều khó khăn đối với những người có nhu cầu. Và để có bằng lái xe A2 nhanh nhất và biết các thông tin về thủ tục thi bằng lái xe A2 hãy liên hệ với Tư Pháp Việt hoặc thông qua hotline 0888622188. .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam