Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xóa bỏ mùi hôi miệng đơn giản bằng cà rốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 9 Tháng chín 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Để có thể chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất mọi người nên sử dụng những cách trị hôi miệng dân gian vừa hiệu quả lại an toàn với sức khỏe của bản thân.


  [IMG]

  Có rất nhiều cách trị hôi miệng dân gian hiệu quả cho chúng ta những tùy từng người và nguyên nhân mà chúng ta sử dụng cách trị hôi miệng phù hợp với bản thân nhất. Dù không thể loại bỏ hôi miệng nhanh như các thuốc xịt khử mùi nhưng chúng lại rất tốt cho sức khỏe.

  Công dụng của cà rốt


  Cà rốt là loại cây thảo sống 2 năm. Lá cắt thành bản hẹp. Hoa tụ thành tán kép; trong mỗi tán, hoa ở chính giữa thì không sinh sản và màu tía, còn các hoa sinh sản ở chung quanh thì màu trắng hay hồng. Hạt Cà rốt có vỏ gỗ và lớp lông cứng che phủ.

  [IMG]

  Đây là một loại củ có thể ăn sống (làm nộm, trộn dầu giấm), xào, nấu canh, hầm thịt. Hoặc dùng cà rốt ép lấy dịch, phối hợp với các loại rau quả khác làm nước ép, hoặc nước dinh dưỡng.

  Củ cà rốt vị ngọt cay, tính ấm, có công dụng tăng tiêu hoá, làm bụng thoải mái. Cà rốt có nhiều chất bổ và chất khoáng giúp trị thiếu máu, tăng sự miễn dịch tự nhiên, là yếu tố tăng kích thích sự tiết sữa, làm cho các mô và da trẻ lại. Và đây cũng là một trong những cách trị hôi miệng dân gian rất tốt cho sức khỏe chúng ta.  Cách trị hôi miệng bằng cà rốt


  Cà rốt là một loại thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn hằng ngày. Nhưng ít tai biết rằng cà rốt cũng là một loại thuốc trị hôi miệng hiệu quả.

  [IMG]

  Nước ép cà rốt mang tính kiếm có thể trung hòa lượng dịch vị trong dạ dày, loại bỏ hiệu quả bệnh trào ngược dạ dày gây hôi miệng. Nước ép cà rốt có chứa nhiều vitamin và cacbohydrat khi được hấp thụ vào cơ thể giúp loại bỏ các mảng bám trên răng miệng và kích thích tiết nước bọt cân bằng độ pH. Cà rốt là một thực phẩm dễ kiếm, chi phí lại rẻ nhưng cũng là một loại thuốc trị hôi miệng hiệu quả.

  Xem thêm: cách chữa bệnh hôi miệng nhanh nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam