Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xkld nhật bản mới nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi huydung03, 23 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  Ngày nay có khá đông người quan tâm và nghiên cứu lĩnh vực lao động ngoài nước, bởi nguồn lợi nó đem lại là vô cùng khổng lồ. Trước kia thì người làm việc thường tìm đến một số người quen thuộc hay những quan hệ rộng để có khả năng tìm cách qua ngoại quốc đi làm nhưng này thị tất cả mọi thứ sẽ đơn giản hơn. Một trong những đất nước được người làm việc việt nam tìm đến nhiều nhất đó chính là nhật bản. Vậy lao động ngoài nước Japan phải cần lưu ý những rủi ro gì? xkld nhật bản 2016
  [IMG]
  Môi Trường Quản Lý Và Môi Trường Đi Làm Của Japan

  Khi sang Nhật làm việc người việt cũng sẻ phải chịu sự quản lý như đang sống ở tại VN. Công việc sẽ là 8h/ 1 ngày và thứ bảy CN có khả năng tăng ca. Mức tiền lương trung bình khi đi làm ở đây sẽ là 16 triệu/tháng, trong đó người ta đã trừ đi 4.500.00vnd tiền thuế tiền lương cho nghiệp đoàn cũng tương tự như đóng 10% cho thuế, chi phí ăn ở, sinh hoạt,.... của bạn tại Nhật. Lương của người lao động sẽ thấp hơn những học viên bởi học viên họ phải dành thời gian để học hỏi nâng cao kiến thức mình. Còn người lao động thì chỉ cần lưu ý giữ manh khỏe tốt, tránh các rủi ro về luật pháp để làm việc ổn định.

  so với việc quản lý, người làm việc Việt sẽ được quản lý khá chặt cho đến lúc hết hạn hợp đồng 3 năm, mất từ 6 - 1 năm hoặc hơn mới có khả năng xuất cảnh, sẽ chưa có đặc cách để về nước trong bất kỳ dịp lễ, Tết nào.

  Với các điều kiện như trên, nếu bạn trước đây ý đồ lao động ngoài nước Japan để đạt được mức tiền lương thu hút thì sẽ cần nghiên cứu cẩn trọng trước khi định đoạt. Bởi mức phí cho việc lao động ngoài nước là chưa được thấp đặc biệt những gia đình có mức chi phí thấp, và muốn tăng lên cuộc sống hơn bằng việc đi làm nơi xa lạ.

  Chi Phí Và Thủ Tục Lao Động Nước Ngoài Cần Được Nắm Rõ

  Điều cần nhiệt tình đầu tiên đối với người muốn đi xuất khẩu lao động đó là chi phí thủ tục cũng cần có những gì. giờ đây thì so với người lao động nước ngoài, mức phí phải chi trả cho các thủ tục về hồ sơ cá nhân, học tiếng Nhật,... nằm trong khoảng 5500USD - 6500USD, trong đó 3000USD là để đặt cọc. thời gian mà bạn mất là 6 tháng để học tiếng Nhật và hoàn thành những vòng test hồ sơ. Bên cạnh đó người lao động còn phải thông qua những bài kiểm tra khỏe mạnh, khối lượng độ cao.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-lao-dong-xuat-khau-lao-dong-di-nhat-ban-2016

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam