Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xin visa Hồng Kông bạn cần nắm rõ 8 lưu ý sau

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi songlinh68, 7 Tháng chín 2016.

  1. songlinh68 Member

    Xin visa Hồng Kông bạn cần nắm rõ 8 lưu ý sau

    Quý khách muốn xin visa Hồng Kông để đi du lịch, công tác hay thăm thân? Bạn biết mình cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì cho thủ tục xin visa Hồng Kông chưa? Và trước khi xin visa bạn cần phải làm những gì bạn đã nắm rõ hết chưa? Để có thể nhập cảnh vào Hồng Kông được trọn vẹn hơn, bạn cần phải lưu ý những điều sau nhé!



    [IMG]


    1.Trước hết, khi nhập cảnh vào Hồng Kong bắt buộc bạn phải đi bằng đường hàng không. Còn đường bộ chỉ được áp dụng đối với những khách nào nhập cảnh vào Hồng Kong loại visa nhập cảnh ra vào 3 lần/3 tháng.

    2.Quý khách đặc biệt lưu ý nhé, về thời gian lưu trú tối đa của các loại visa Hồng Kong thường chỉ có là: 7 hoặc 14 ngày/lần lưu trú.

    3.Khi muốn nhập cảnh vào Hồng Kong, yêu cầu bạn phải có booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 01 đêm đầu tiên tại Hồng Kông.

    4.Nhận hộ chiếu để đi Hồng Kong ở đâu?

    Với những ai làm visa lần đầu thì bạn cần nên biết điều này. Với những khách ở khu vực từ Huế trở vào thì sẽ nhận hộ chiếu tại Hồ Chí Minh, còn ngược lại với những khách ở khu vực từ Huế trở ra thì sẽ nhận hộ chiếu tại Hà Nội nhé!

    5.Hồ sơ xin visa di Hong Kong cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

    + Hộ chiếu là một thứ giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin visa ( yêu cầu phải còn hạn trên 6 tháng).

    + 1 ảnh 4 x 6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét).

    – Nếu xin visa khẩn loại 2 – 3 ngày, thì bạn sẽ nhận hộ chiếu vào trươc 9 giờ sáng.

    – Nếu trẻ em đi kèm người lớn phải có giấy khai sinh (photo không cần công chứng).

    _ Học sinh hoặc sinh viên (Nữ) phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường.

    – Những khách Nữ sinh sau năm 1975 cần phải có bản sao hợp đồng lao động hoặc bản sao giấy phép kinh doanh.

    – Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh yêu cầu cần phải có:

    + Chứng minh công việc ổn định rõ ràng

    + Sổ hộ khẩu photo và giấy nghỉ phép.

    + Chứng minh nghề nghiệp hiện tại đang ổn định, và phải đặt cọc 2000 USD, khi đi về hoàn trả lại.

    6. Sẽ thu tiền trước đối với loại visa thời gian làm từ 9 – 18 ngày không cần giữ hộ chiếu.

    7. Dịch vụ xin visa Hong Kong sẽ không tính ngày nhận hộ chiếu và ngày trả visa, không tính ngày thứ 7 và chủ nhật.

    8. Visa hồng kong loại từ 9 – 14 ngày, bạn chỉ cần scan hộ chiếu & ảnh rồi gửi qua email là được.

    Nắm rõ được 8 lưu ý trên, quý khách sẽ chuẩn bị tự tin hơn khi làm thủ tục xin visa đi hồng kong.

    Để tìm hiểu chi tiết về hồ sơ xin visa hồng kông , xin quý khách vui lòng liên hệ :

    Hotline: 0968 19 3366 ( tư vấn miễn phí 24/7)

    Dịch vụ visa SongLinh Tours – Thủ tục nhanh gọn, giá rẻ – Chất lượng uy tín.

    Đừng quên chia sẻ đường link bài viết sau nếu bạn thấy đó là 1 thông tin hữ ích với bạn và mọi người nhé!

    Xem thêm: >> gia hạn visa cho người nước ngoài

    Chúc quý khách luôn vui vẻ và thành công!

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - Thời sự vn - khóa hoc photoshop - phòng khám phụ khoa ở tphcm với công nghệ mới nhất - phòng khám đa khoa chuyên phá thai an toàn ở tphcm - kham phu khoa nhanh chóng, chất lượng - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay