Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xin visa cần chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi songlinh68, 29 Tháng bảy 2016.

  1. songlinh68 Member

    Xin visa cần chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?


    Khi bạn có nhu cầu xin visa đi các nước như: visa Đài Loan , làm visa Hồng Kong, hay một số nước khác (Trừ những nước bạn được miễn visa khi đến nước họ)...thì trong hồ sơ, thủ tục của bạn yêu cầu bạn cần phải chứng minh tài chính. Vậy chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ?


    [IMG]


    Trước hết, về phần chứng minh tài chính trong hồ sơ làm visa đi các nước nói chung, bạn sẽ thường thấy hồ sơ sẽ có những mục yêu cầu sau:


    - Sổ tiết kiệm
    - Sao kê tài khoản ngân hàng (03 tháng gần nhất).
    - Giấy tờ nhà đất
    - Giấy tờ ô tô
    - Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm.
    - Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Thu từ cổ phiếu, cổ phần, thu từ cho thuê tài sản cố định,… như: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận lãi, nhận tiền...


    Trong mục này bạn cần lưu ý về sổ tiết kiệm - điều cần phải có trong mỗi hồ sơ.


    + Thời gian gửi khi nào: nói chung sổ đã được mở càng lâu càng tốt, và tùy theo từng quốc gia mà sẽ có các quy định về thời gian gửi khác nhau, ví dụ Hàn Quốc nên có sổ đã gửi được 3 tháng rồi, nhưng Pháp thì sổ mới vẫn được chấp nhận.


    + Số tiền tối thiểu trong sổ tk là 100 triệu VND, tùy theo mục đích làm visa, thời gian ở lại nước ngoài và điều kiện bản thân mà cung cấp số tài khoản hợp lý.


    Ví dụ: với làm visa Hồng Kông , thì yêu cầu chứng minh tài chính tối thiểu là 1500$.

    Với làm visa ĐÀi Loan, thì yêu cầu chứng minh tài chính tối thiểu là 100 triệu.


    Còn với làm visa Macao thì yêu cầu chứng minh tài chính tối thiểu là trên 30 triệu.


    ...
    Nói tóm lại là yêu cầu chứng mình tài chính tùy thuộc vào loại visa đó là như thế nào...


    Các mục còn lại nhằm hỗ trợ bổ sung cho điều kiện tài chính, sẽ rất tốt nếu cung cấp được các yếu tố đó. Tuy nhiên đó là các giấy tờ bổ sung, người làm visa có thể không cung cấp nếu không có.


    Ngoài việc chứng minh tài chính ra, khi xin visa hồ sơ của bạn có có những điều kiện và yêu cầu khác nhau tùy từng loại visa của nước mà bạn muốn đến.

    Quý khách có nhu cầu làm visa Đài Loan , Trung QUốc, Hồng Kong, Macao... bạn có thể tìm ngay đến dịch vụ visa SongLinh Tous để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục nhanh chóng.

    Mọi thắc mặc xin liên hê: 0902 481 977

    Website: Tư vấn visa xuất nhập cảnh

    Hoặc có thể tham khảo bài viết sau: song linh tours Xin visa Đài Loan giá rẻ 2016

    và những bài liên quan khác để tìm hiểu về thủ tục nhé!

    Cảm ơn quý khách!

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin