Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xin trả lời trường học phun xăm nghệ thuật tốt nhất

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. huongabc1 Member

  Chào các bạn trẻ tại diễn đàn thẩm mỹ, mình là Thu Phương, năm nay 26 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Từ ngày nghỉ ở nhà sinh em bé, mình bỏ hẳn việc kế toán ở công ty nước ngoài. Gần đây, được bạn bè rủ mở spa kinh doanh nên mình muốn học thêm 1 -2 lớp day phun xam tham my để về làm quản lý. Mong các bạn trẻ và chuyên gia tư vấn giúp mình một địa chỉ học phun xăm nghệ thuật tốt nhất hiện nay nhé. Mình xin cảm ơn.

  [IMG]

  Lời tư vấn của bạn đọc được nhiều bình chọn nhất:

  Hoài An, Hà Tây, 23 tuổi- Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản: “ Chào chị Thu Phương, sau khi đọc bài viết của chị em có mấy ý kiến như sau.

  Thứ nhất, chị phải xác định mình có phù hợp với việc học nghề phun xăm không đã. Vì như em biết, trước đây chị học kế toán, khả năng thẩm mỹ, khéo léo của chị có lẽ cần nhiều thời gian luyện tập. Trong các khóa học của truong day nghe phun xam tham my, có khá nhiều kỹ thuật cần sự tỉ mỉ, tinh tế, cẩn thận đến từng đường nét. Có những kỹ thuật khó đòi hỏi người học phải thực hành nhiều lần mới thành thạo được. Nếu chị đủ tự tin và quyết tâm, em nghĩ khả năng thành công vẫn cao. Em cũng từ nghề kế toán rẽ sang học thẩm mỹ mà.

  Thứ hai, để xác định địa chỉ day phun theu tham my hợp với mình chị nên có mục tiêu học tập rõ ràng. Nếu chỉ học để về làm quản lý em nghĩ chỉ một khóa cơ bản cộng với một khóa đào tạo quản lý spa là chị đã tự tin làm bà chủ rồi. Nếu học để sau này làm chuyên viên phun xăm thì chị nên học từ 2-3 khóa cơ bản đến nâng cao tại các học viện dạy nghề. Theo ý kiến của em chị nên đi theo hướng thứ 2 là hợp lý nhất.

  Thứ ba, chị dựa vào các yếu tố sau để tự đánh giá đâu là một địa chỉ học phun xăm nghệ thuật phù hợp nhất với trình độ và khả năng của chị nhé
  • Học viện dạy nghề có giấy phép rõ ràng, có danh tiếng tốt, được nhiều học viên đánh giá cao
  • Chương trình học đầy đủ các nội dung và kỹ thuật phổ biến nhất của nghề phun xăm hiện nay
  • ứng dụng các công nghệ phun xăm mới nhất Hàn Quốc vào khóa học hoặc các công nghệ phổ biến nhất tại spa, thẩm mỹ viện
  • phương pháp học nhấn mạnh vào thực hành cùng chuyên gia
  • cấp bằng cho học viên sau khóa học
  • học phí phù hợp với khả năng chi trả của học viên
  Từ đó, chị sẽ xác định được ngay một khóa học phù hợp với mình thôi. Hiện tại, em đang học phun xăm cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, 1 trong những cơ sở dạy nghề uy tín nhất cả nước. Học viện này đáp ứng mọi tiêu chí như em liệt kê ở trên, hơn nữa, sau khóa học phun xăm chuyên nghiệp, chị được cấp bằng quốc tế từ Học viện SBS Beauty School Hàn Quốc nữa nhé. Đây sẽ là điểm nhấn rất tốt cho việc Marketing spa riêng của chị.

  Nguồn: http://daotaophunxam/tin-tuc
Tags: phun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam