Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

xích công nghiệp cho các dòng xe

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi linhtran96tttb, 12 Tháng năm 2016.

 1. linhtran96tttb New Member

  Xích công nghiệp kèm các sản phẩm linh phụ kiện dành cho xe đồng thời hiện nay trên thị trường có không ít và đa dạng các loại sản phẩm, do đó làm cho các bạn khá đau đầu trong việc chọn lựa chúng.
  Moto là phương tiện di chuyển thiết yếu không thể thiếu ở việt nam hiện nay do đó phụ tùng xe máy cũng theo đó mà có xuất hiện nhiều loại, giá cả cũng như chất lượng khác nhau.
  [IMG]

  xich cong nghiep tayga, nhông xích, bánh răng, banh rang trụ giá rẻ
  Do nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các chủ nguồn cung đã tối ưu hóa việc tìm kiếm một cách dễ nhất nhờ công nghệ thông tin phát triển quý khách hàng hoàn toàn mua chúng bằng cách mua phụ tùng xe máy trực tuyến qua mạng. Mua hàng online hiện nay là xu hướng của thời đại thông tin nhờ vào các tiện ích và lợi ích.
  Mặc dù thế vẫn có những thông tin trên báo chí gần đây về hiện tượng lừa đảo cung cấp online như: sản phẩm nhái, thậm chí có nhiều trường hợp khi chuyển tiền thì không được nhận sản phẩm, không chịu trách nhiệm món hàng… Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi tìm mua phụ tùng chính hãng cũng như mua hàng online tránh được những rủi ro đáng tiếc chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm tìm kiếm, chọn lựa và mua sản phẩm đã được sưu tầm và tìm hiểu cũng như trải qua nhiều cuộc giao dịch online.
  1. Tìm thông tin phụ tùng xe cần mua:
  Bạn phải có hiểu biết chút kiến thức về phụ tùng xe máy cần mua, những thông tin bạn cần nên biết:
  [IMG]
  xich cong nghiep KaNa, nhông xích, bánh răng, banh rang trụ giá rẻ
  + Hãng phụ tùng xe máy bạn muốn mua .
  + Hình ảnh, kích thước phụ tùng xe máy bạn đang cần mua.
  + Chế độ bảo hành của phụ tùng xe đang muốn mua.
  Những thông tin trên bạn có thể tìm kiếm trên mạng dễ dàng. Kiến thức này có thể giúp bạn có thể mua phụ tùng xe máy đúng ý muốn còn giúp cho người bán hàng phục vụ đúng nhu cầu của bạn .
  Ví dụ: Bạn cần mua bộ nhông xích (nhông sên đĩa) của xe Exciter thì các bạn cần biết :
  - Hãng bạ cần mua.
  - Đừng nghe lời nhân viên tư vấn mà không được nhìn hình ảnh cụ thể.
  - Thời hạn bảo hành của chúng .

  2.Tìm hiểu thật kỹ thông tin về shop online:
  Khi đã chọn ra được một cửa hàng trực tuyến tin tưởng. Điều đầu tiên bạn lên tìm hiểu là lí lịch của cửa hàng như thông tin, địa chỉ, số điện thoại,....
  - Giá: hãy so sánh bảng giá với các shop khác .
  - Về dịch vụ: so sánh về dịch vụ của các shop online.
  - Qui mô: Nên chọn cửa hàng có quy mô lớn đồng thời có thâm niên trong nghề bởi nếu càng lâu thì thương hiệu của họ càng được khẳng định.
  - Chế độ bảo hành : Chế độ bảo hành cũng rất quan trọng, vì ngay cả nhà sản xuất cũng không dám đảm bảo 100% sản phẩm phụ tùng xe máy của họ không có lỗi. Hãy xem chế độ bảo hành họ có nhanh chóng, tiện lợi và có linh hoạt không.
  Qua bước này các bạn đã có thể xác định shop online uy tín chất lượng mà giá lại tốt .
  Giao dịch với shop online bạn đã chọn:
  xich cong nghiep KaNa, nhông xích, bánh răng, banh rang trụ giá rẻ

  Khi liên hệ mua hàng online các bạn nên hỏi xem có dịch vu giao hàng tận nhà không và về phí ship, thời gian bảo hành (nếu có ), đồng thời cách thức thanh toán qua ngân hàng hay là COD (giao hàng thanh toán tiền ) .
  Thông thường các shop online hiện nay điều có dịch vu giao hàng tận nhà nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi để tránh có những tranh chấp không hay thì nếu các bạn giao dich lần đầu thì không nên dùng dịch vụ chuyển khoản trước nhận hàng sau nên đến tận nơi để mua.
  Một số shop online có dịch vụ khuyến mãi khi các bạn đến tận nơi mua hàng như tặng nước miễn phí hoặc miễn phí công lắp đặt khi mua phụ tùng xe máy…
  Còn rất nhiều các sản phẩm và linh phụ kiện khác để biết thêm chi tiết phiền các bạn truy cập theo địa chỉ
  Tín Thành chuyên nhông xích, bạc đạn, bánh răng linh kiện cơ khí hàng đầu Việt Nam

  xich cong nghiep KaNa, nhông xích, bánh răng, banh rang trụ giá rẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam