Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

xiaomi lại tiếp tục mở rộng danh tiếng của mình

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi thuctapseonx06, 3 Tháng bảy 2016.

 1. thuctapseonx06 New Member

  Đánh bi mi đi th trong cùng phân khúc và cnh tranh hơn như camera kbvision, camera hkvision, camera vantech,… Xiaomi li gây s chú ý khi đưa ra dòng sn phm mi trong phân khúc cao cp ca mình được trình làng gn đây.
  [IMG]

  C th, Xiaomi gi đây là YI Dome Camera, có chc năng theo dõi, h tr người dùng giám sát t xa thông qua smartphone. Nhìn chung, phương thc hot đng ca YI Dome Camera hoàn toàn tương t camera YI IP trước đây.
  Thm chí, chúng ta có th gn YI Dome Camera lên trn nhà
  Còn li, các thông s ca YI Dome Camera vn chưa được tiết l. Giá bán cũng như ngày lên k dành cho YI Dome Camera ca Xiaomi vn là mt n s.
  Ngoài tính năng theo dõi trc tuyến, YI Dome Camera cũng cho phép người dùng chp nh, ghi video và đc bit là truyn tín hiu âm thanh. Khi chúng ta nói vào smartphone, camera phía bên kia s nhn được âm thanh tc thì, và ngược li, YI Dome Camera cũng s nhn được âm thanh phía bên kia.
  Xem thêm: Lp đt camera quan sát ti qun 7

  Đim khác bit ca YI Dome Camera ln này là ngoi hình thân thin, đy đn hơn, trông ging vi 1 chút robot thông minh trông nhà. Bên cnh đó, YI Dome Camera còn được ci thin c v góc quay, có th quay ngang 345 đ, quay dc 135 đ, giúp quay video, hay giám sát linh hot hơn.


  Xem thêm: lp đt camera qun 9
Tags: dasdas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam