Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xét tuyển cao đẳng dược theo phương thức nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 14 Tháng bảy 2016.

 1. kimchungmoz New Member  Học dược sỹ hay Kinh doanh?
  Nhìn thẳng thực tế xã hội hiện nay các bạn có thể thấy :
  • Kinh tế nước ta ngày phát triển, với lượng dân số đông đảo kèm theo mức thu nhập trung bình đầu người ngày tăng lên đáng kể khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm gần đây rất lớn. Lực lượng y bác sĩ hiện có trên địa bàn cả nước chưa đáp ứng đủ yêu cầu của thực tế. Vì thế, ngành Dược càng trở nên hót và ra trường dễ dàng xin được việc làm tốt tại bệnh viện, trạm xá,….
    • cùng sở hữu ấy, sự hội nhập kinh tế, quá trình sát nhập, hợp nhất, liên kết sở hữu công ty sở hữu vốn đầu tư nước ngoài,… trong nước diễn ra mạnh mẽ cần hoạt động marketing trong nước được “Ẳn theo”. một loạt ngành nghề mới như nhân viên buôn bán, tư vấn, quản trị kinh doanh,… xuất hiện và được trưng dụng.
   • Vậy buộc phải, lựa chọn học Cao đẳng Y Dược hay buôn bán bạn đều mang được công việc phải chăng và tương đối dễ dàng khi xin việc, hưởng mức cao cao hàng tháng.
    cao đẳng dược hà nội Tuy nhiên, tính chất công việc của 2 ngành nghề này khác nhau:
    • Học ngành Dược, sau này bạn sẽ công việc ổn định hơn và có đa dạng lựa tìm. Sau khi rẻ nghiệp Cao đẳng Y Dược, bạn có thể trở thành: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, khiến cho trong các viện nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược,… đặc biệt, học Dược, bạn vẫn mang thể “lấn sân” sang lĩnh vực marketing với công việc cụ thể là Trình Dược Viên – Cầu nối giữa những công ty cung cấp mang đại lý, quầy thuốc, bệnh viện. Tóm lại, học Dược xong, bạn vừa với thể khiến nhà nước, thăng tiến nhanh trong công việc, vừa sở hữu thể khiến cho marketing thuốc mang mức lương cao, 10 triệu/tháng khi khởi điểm là không quá khó.
    • Trong lúc ấy, học buôn bán, bạn sẽ biết được kiến thức và kỹ năng của công việc kinh doanh, từ hoạch định chiến lược tới thúc đẩy kênh phân phối, khiến kinh doanh như thế nào sao cho tác động đúng tới khách hàng mục tiêu, tạo ra lợi nhuận cao nhất….Vì thế, sau lúc ra trường, hầu hết khách hàng chỉ mang thể làm cho tại các đơn vị tư nhân với chức năng là tư vấn viên, hưởng lương cứng và ăn theo doanh số. Vậy cần, 1 tháng mang thể được 20 triệu nhưng sở hữu tháng chỉ được 5 – 7 triệu. Đồng thời, nhảy doanh nghiệp, nhà hàng là chuyện thường xuyên diễn ra có các bạn khiến kinh doanh. Tuy nhiên, giả dụ sở hữu năng lực và yêu thích, bạn vẫn sở hữu thể gắn bó mang những đơn vị này lâu dài.
    Từ những phân tích trên, bạn hãy lựa chọn học ngành Dược hay marketing dựa theo lý trí và sở thích của mình. Học tốt những môn khối A, B là điều kiện thuận lợi để bạn với thể dễ dàng vượt qua kì thi THPT quốc gia. Sau lúc sở hữu kết quả đỗ cấp 3, bạn sở hữu thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội hoặc ngành buôn bán tại cơ sở đào tạo uy tín theo nguyện vọng của bạn. Điểm chuẩn cao đẳng y hà nội
   • Để xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường, bạn phải đáp ứng yêu cầu nào?
    [IMG]

    Đảm bảo đủ các tiêu chí sau:
    • Đã phải chăng nghiệp THPT
    • Hạnh kiểm đạt từ khá trở lên
    Hồ sơ xét tuyển gồm có:
    • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
    Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016:
    • Thí sinh nộp ĐKXT Online Hoặc Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
    • Hoặc Nộp trực tiếp tại liên hệ trên. trường cao đẳng điều dưỡng
    Để biết thêm thông tin, thí sinh hãy shop về:
    Văn phòng tuyển sinh khoa y dươc
   • Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam