Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem xét Bkav sẵn sàng thu hồi lại Bphone, chuẩn bị cho Bphone hai

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 9 Tháng năm 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  tất cả điện thoại độc chắc chắn, người dùng Việt sẽ tiếp diễn với Bphone hai trong năm nay. Trong vài ngày trở lại đây, thông tin về loại điện thoại Bphone hai đã bắt đầu nhen lực lượng trên khắp những diễn, cộng đồng người mua yêu khoa học tại Việt Nam. Bởi chỉ chưa đầy 3 tuần nữa, loại smartphone siêu phẩm Bphone thế hệ trước tiên sẽ tròn 1 năm tuổi.

  Điều này làm cho nhiều người mua đặt ra câu hỏi về thế hệ Bphone tiếp theo của Bkav. Vì cứ theo chu trình một năm, rất nhiều những dịch vụ to trên toàn cầu đều tung ra một smartphone cao cấp kế nhiệm. Như trong năm nay, Bphone 2 chính là ẩn số chậm triển khai.
  [IMG]
  ngày nay, việc Bkav ám binh bất động về Bphone 2 làm cho đa dạng khách hàng lo ngại land rover a8+ nhà cung cấp điện thoại "Made in Việt Nam" sẽ không tiếp diễn khiến smartphone nữa. Trước Đó, ko ít người dùng đặt ra nhái thuyết, Bphone sẽ là dòng điện thoại rút cục của Bkav.
  Còn theo các thông báo gần đây mà chúng tôi nhận được trong khoảng hệ thống Alofone, số đông vững chắc, quý khách Việt sẽ tiếp diễn sở hữu Bphone hai trong năm 2016 này. Hiện cái siêu phẩm thứ 2 của Bkav đang được cấp bách hoàn thiện cho kịp ngày ra mắt.
  Cụ thể, anh Hà Mạnh Tuấn, đại diện hệ thống alofone.vn cho biết:
  "Theo thông báo mà bên mình nhận được, hiện Bkav đang gom lại sản phẩm Bphone từ những hệ thống bán buôn, trong chậm triển khai với bao gồm Hoàng Hà Mobile. Việc thu hồi lại Bphone với ý nghĩa mở tuyến đường cho Bphone hai chỉ cần khoảng gần tới, cùng lúc cái bỏ các máy Bphone đã với tuổi đời tại thị trường Việt Nam".

  ngoài ra, vị đại diện này khước từ mách nhỏ thêm thông tin về dòng smartphone siêu phẩm tiếp theo của Bkav.

  không những thế, đứng dưới giác độ một người dùng yêu khoa học tại Việt Nam, vị đại diện này cũng kể thêm rằng, bản thân anh rất kì vẳng vào Bphone hai trong năm nay. thương hiệu Bphone của Bkav đã với tiếng, giờ là lúc Bphone hai cần mang miếng.

  nhiều người tin rằng Bphone 2 sẽ đồ vật vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất

  Tuy nhiên, anh Tuấn cũng khẳng định, để Bphone hai thực thụ thành công trong thời gian tới, nhà cung cấp Bkav cần đưa ra một mức giá hợp lý cho người dùng Việt. san sẻ riêng về quan niệm của mình, anh Tuấn cho biết:

  "Việc ban bố và bán ra Bphone trong suốt 1 năm qua chính là thuốc thử dien thoai sieu ben rẻ nhất đối với Bkav. thực tại đã chứng minh, giá tiền cao ở phân khúc khoảng 10 triệu đồng làm máy khó cạnh tranh sở hữu những smartphone cùng thời. một sản nhân phẩm phải chăng từ 5 triệu đồng sẽ là biện pháp hợp lý cho Bphone 2".

  đương nhiên, chẳng phải ai cũng nghĩ rằng Bphone 2 cần đóng vai giá rẻ. mới đây, nguồn tin từ báo Diễn đàn đầu cơ từng cho biết:
  "Bkav hiện đã phương án cho Bphone 2 ngay trong khoảng thời điểm Bphone ra mắt hồi tháng 5 năm ngoái. Bphone hai sẽ được vật dụng bộ xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm - bộ xử lý dự định sẽ mang trên những chiếc smartphone flagship năm 2016 của những hãng cung cấp di động bậc nhất thế giới.
  Bphone hai sẽ là 1 trong những mẫu smartphone trước nhất ra mắt sử dụng chip Snapdragon 820. Bphone 1 đã đẹp, Bphone hai còn đẹp hơn rất nhiều".
  Vậy theo bạn, hoàn cảnh nào sẽ phù hợp với Bphone 2? Giá thấp chỉ 5 triệu đồng hay tuyệt phẩm chạy chip Snapdragon 820?
Tags: dienthoaidoc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam