Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem xét bên trong nhà máy sản xuất máy Vertu

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 19 Tháng chín 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Mỗi kỹ sư của Vertu chịu trách nhiệm hoàn tất 1 loại máy. Dien thoai vertu được khiến chođược khiến cho thủ công hoàn toàn. Họ không bị ép cần khiến sản phẩm trong thời hạn cố định.
  Ẩn mình trong các ngọn đồi địa bàn Hampshire, trụ sở của Vertu bí quyết thủ đô London, Anh khoảng 60 km.

  thành lập từ năm 1998 – thời khắc Nokia còn đi lên hùng mạnh - Vertu được bán cho một doanh nghiệp cá nhân năm 2012. Họ chế tạo những loại điện thoại thủ công, giá trị đôi lúc cao hơn chiếm nhập cả năm trời của người dùng phổ biến.

  Chế tạo thủ công tại Anh

  Thẻ nhân viên của Hutch Hutchison chỉ ghi chữ Hutch. Ông là trưởng bộ phận trang bị của Vertu, 1 trong số 5 viên chức Đầu tiên tại đây. dòng Vertu Đầu tiên được ông trang bị trên giường ngủ của mình.


  Hutch đang hoàn tất dở 1 mẫu Vertu Signature S .Ông gỡ vỏ sau của điện thoại, để lộ chữ ký của người lắp ráp. Giống như 1 khối động cơ Mercedes AMG, vertu, do một người tạo ra.

  Chính sự tay chân tạo ra sự khác biệt cho Vertu. Nó chẳng phải những mẫu smartphone được phân phối sản phẩm loạt trên dây chuyền. đấy là những con người, mang theo tình ái và sự săn sóc lên từng thứ. Hutch cho biết, viên chức ở đây ko bị bắt buộc hoàn tất đúng tiến độ, chỉ buộc phải sự chuẩn xác.
  [IMG]
  Chất lượng nguyên liệu

  Hutch là 1 chuyên gia về vật liệu. Vertu sài titanium cấp 5 trên phổ biến khía cạnh của smartphone. Hợp kim này cứng và nhẹ hơn rộng rãi lần so với titanium nguyên chất. “Tinh thể sapphire trên màn hình máy là phần đắt nhất”, Hutch cho hay. với các sản phẩm như Vertu Signature S hay Aster mang hình ảnh 4,7 inch, nhu cầu hình ảnh sapphire càng to hơn.

  Vertu không sử dụng những nguyên liệu này vì chi phí mà vì chúng đáng tin cậy và vô cùng khó để gia công. đó vẫn chính là bí quyết giúp Vertu tạo ra sự khác biệt.

  Trong số những chiếc Vertu thành lập, Signature là dòng phức tạp nhất. Người dùng bắt buộc bỏ ra (ít nhất) 10.000 bảng Anh để mang 1 mẫu máy căn bản. Nó với bàn phím vật lý, hình ảnh nhỏ.

  Hoàn thiện sản phẩm

  Cầm một loại Aster bản vỏ da màu đen, người dùng tức thì cảm nhận được độ mềm mại và sang trọng. 1 số người sẽ nghĩ đến Moto X hay LG G4. dù vậy, chúng chắc chắn không cộng một thứ hạng.

  Trong mỗi hộp đựng Vertu thành phẩm, chúng đều với giấy chứng nhận cho bất cứ nguyên liệu quý thi thoảng hoặc những loại da. Vertu tuân thủ quy định của Công ước Quốc tế về kinh doanh động vật quý hãn hữu.

  nơi này, người ta thấy đa dạng cái da như rắn, cá sấu, đà điều, cá đuối, bê, sở hữu cả những chiếc Vertu dùng da cá sấu màu hồng, đà điểu màu cam. đó là các loại máy model giới hạn, hoặc được đặt sản phẩm riêng.

  không lạ khi các vị trí ko nhìn thấy được như khe cắm SIM của điện thoại dù vậy vẫn được mạ vàng. các tiêu chuẩn cao cấp trong việc cung cấp đồng hồ được dùng ở đây.

  Vertu chiếm cho ai?

  Trong một phân khúc mở rộng như vũ bão, toàn bộ những chiếc Vertu khi tới tay quý khách đều mang thiết kế hết thời.

  Vertu với quy trình thí điểm sản phẩm chu đáo nhất trong mọi nhà sản xuất máy. Họ thí điểm chất lượng sóng ở mọi băng tần bởi quý khách của họ là các người thường xuyên vận động. nhãn hiệu đánh giá đồ bền, nhiệt độ, độ ẩm để đảm bảo nguyên liệu dùng trên smartphone ko gây thúc đẩy tới tính năng.

  “Tôi thử nghiệm Android 5.0 Lollipop trên một dòng Touch Signature dù vậy pin của smartphone tương đối tệ”, Hutch cho hay.

  Veru không phải cái điện thoại mạnh mẽ nhất, vẫn không nằm trong nhóm Ban đầu nhận bản cập nhật Android mới có thể xứng đáng là chiếc máy chất lượng cao. các bạn của họ là những người “bận rộn hơn một chút và phổ biến tiền hơn một chút”, theo Hutch Hutchison.
  Xem thêm sản phẩm điện thoại vertu fake tại Alofone.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam