Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem tướng tuổi Sửu năm nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 27 Tháng năm 2016.

  1. nguyenhang1908 New Member

    Có quá nhiều sự định mà bạn định thực hiện, đó là những quyết định rất quan trọng nhưng bạn đang lo lắng về vận mệnh năm nay của mình có suôn sẻ để thực hiện không vì thế mà vẫn chưa dám quyết định. Đừng lo lắng lắm nhé sau đây là một số ý kiến cho bạn tham khảo để có quyết định đúng đắn nhé. Cùng xemtuong tuổi sửu xem ra sao nhé.
    [IMG]

    Bạn có năng lực và luôn biết cách thể hiện tốt những thế mạnh của mình. Tuy nhiên, bạn lại chóng chán, dễ buông xuôi đầu hàng khi mọi việc diễn ra không như ý muốn. Chính vì điều này, bạn thường nhảy việc với hy vọng tìm chỗ tốt hơn, nhưng thành công lại không đến như mong đợi. Ít có cá nhân nào thành công lớn trên con đường công danh khi tuổi đời còn trẻ, vận may thường đến với họ vào giai đoạn sau này.
    Trong cuộc đời bạn nên đề phòng và cẩn thận, không nên giao dịch làm ăn, hay kết duyên, vì những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Nếu gặp tuổi nầy mà kết duyên hay làm ăn thì cuộc đời sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được. Để xem tuổi bạn hãy vào website chúng tôi.
Tags: xem tướng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam