Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem tuổi lúc đầu tư căn hộ trong tòa chung cư

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 13 Tháng tám 2016.

 1. aaronnguyen2103 New Member

  lúc lựa chọn cho gia đình 1 căn hộ chung cư, ngoài hướng cửa chính, chúng ta cần quan tâm tới cả hình dáng bên ngoài và cấu trúc bên trong.
  Sách phong thuỷ học cho rằng, khi mua căn hộ tại căn hộ, ngoài việc chọn hình thế chung cư Millennium Masteri có tín hiệu cát tường, còn nên chọn tầng lầu hợp mang tuổi (theo Địa chi) của gia chủ.
  Tòa nhà chung cư phải với tuyến phố rộng.
  khi bạn mua căn hộ tại chung cư cần phải chú ý đến phong thủy của cả tòa chung cư nơi mình định sinh sống. Điều trước hết, tòa chung cư phải mang minh đường rộng. Cũng như những ngôi nhà độc lập trong chung cư vẫn có khoảng minh trục đường thoáng đãng phía trước. chậm tiến độ là một điểm vực đa dạng cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là mang hồ nước làm chỗ vui chơi, tiêu khiển cho cư dân đồng thời là khoảng lùi tạo tầm nhìn thấp cho người bên ngoài lúc tiếp cận. Đây là 1 mục tiêu quan trọng khi chọn lọc tòa chung cư là nơi sinh sống.
  Thứ 2, các tòa nhà chung cư trong Công trình ko quá sát sạt nhau. một Dự án căn hộ condotel đà nẵng mang phong thủy thấp cũng nên tạo khoảng cách thức phối hợp đủ rộng giữa các khối nhà, hạn chế hình thành vùng xuyên khe hẹp tạo gió hút giữa nhà cao tầng khi đặt quá sắp nhau.
  [IMG]
  Thứ ba, hướng của tòa chung cư phải là hướng thẳng góc với mặt cửa chính ra vào là của tòa chung cư, những cửa căn hộ chỉ là hướng phụ thuộc. Tòa chung cư đẹp thường có mặt chiều dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam giống như Công trình Premier Condotel Đà Nẵng Heritage sẽ đón được gió trời mát mẻ và ánh sáng ổn định. những mặt ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp giảm thiểu trong những căn hộ lúc chịu ảnh hưởng nắng Tây và gió hot.
  Ngoài cửa chính, đa số những căn hộ trong chung cư đều phải với ban công. Đây là khoảng tiếp xúc sở hữu khi không, nắng, gió bên ngoài tòa nhà. cho nên, ban công trong các tòa cao ốc cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng.
  [IMG]
  Về mối quan hệ tầng lầu sở hữu ngũ hành, được những cụ xưa nêu trong sách:
  Tầng 1 và 6 thuộc Thuỷ; tầng 3 và 8 thuộc Mộc; tầng 4 và 9 thuộc Kim; tầng 5 và 10 thuộc Thổ, tầng 11 thuộc Thuỷ, tầng 12 thuộc Hoả, tầng 13 thuộc Mộc, tầng 14 thuộc Kim, tầng 15 thuộc Thổ, tầng 16 thuộc Thuỷ, tầng 17 thuộc Hoả, tầng 18 thuộc Mộc, tầng 19 thuộc Kim, tầng 20 thuộc Thổ…
  Về tuổi (Địa chi) theo Ngũ hành học nêu ra như sau:
  Tuổi Tý hành Thuỷ, Sửu hành Thổ, Dần hành Mộc, Mão hành Mộc, Thìn hành Thổ, Tỵ hành Hoả, Ngọ hành Hoả, Mùi hành Thổ, thân chinh Kim, Dậu hành Kim, Tuất hành Thổ, Hợi hành Thuỷ.
  Về mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành như sau:
  Tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  Tương khắc như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam