Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem tuổi đoán thời vận làm ăn của người tuổi Thân

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hanghn, 23 Tháng năm 2016.

 1. hanghn New Member

  Công việc sự nghiệp thành công luôn là điều mơ ước của tất cả mọi người. Nhưng thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt cơ hội. Bạn có thể năm bắt cơ hội của bạn hay không ? Bạn sẽ có thể thành công không ? xem tuoi lam an đoán thời vận làm ăn của bạn ngay để bạn có thể đoán được những cơ hội làm ăn sẽ đến với bạn ngay nhé !
  Năm 2007 : Bạn cần phải có Áp Tuế tiền ( tức những chuỗi tiền xu được xâu bằng chỉ đỏ) để trấn sao Thái Tuế trong năm nay. Đặt tỳ hưu ở phía tây bắc của ngôi nhà.
  Năm 2008 : Sao chủ về bạo lực và cướp bóc ảnh hưởng đến nhà bạn. Điều này sẽ làm bạn mất tiền và bị lừa. Luôn mang theo bên mình con tê giác xanh.

  Năm 2009 : Trưng bày biểu tượng may mắn để tăng cường năm trung bình này. Trưng bày cấu trúc nước ở hướng đông nam để kích hoạt vận may về tiền bạc.
  Năm 2010 : Một năm không có gì là chắc chắn và khó có thể đoán trước được. Tuổi Thân sẽ được lợi ích từ việc đặt một con rắn với những đồng xu để cải thiện những cơ hội kiếm tiền.
  Năm 2011 : Trưng bày thần tài ở hướng tây bắc. Đặt gậy như ý trên bàn. Cung cấp năng lượng cho hướng đông nam với nước. Vận may của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
  [IMG]

  Năm 2012 : Thời gian để đi nước ngoài và thư giãn. Tăng cường may mắn về đi lại với vỏ ốc đặt trong phòng khách.
  Năm 2013 : Một năm bệnh tật cho người tuổi Thân. Đặt ông Thọ ở khu vực phía đông để tăng cường sức khỏe và mang một hồ lô bằng vàng hoặc hồ lô bằng đồng để bảo vệ chống lại bệnh tật.
  Năm 2014 : Một năm may mắn vì được quý nhân phù trợ. Bí mật đặt hình ảnh đồng minh và bạn bè ở hướng tây nam để có thêm may mắn từ quý nhân.
  xem tướng : Năm 2015 : Một năm bạn được người khác chú ý. Tăng cường khu vực phía nam với nhiều đèn để đảm bảo may mắn liên tục về danh vọng.
  Năm 2016 : Một năm của những thành tựu tuyệt hảo. Đặt cây ngọc ở hướng tây nam để có may mắn và những cơ hội kiếm ra tiền.
  Năm 2017 : Một năm phải thận trọng. Đặt một cặp voi ở cổng nhà với tư thế hướng vòi lên trên. Một cặp kỳ lân ở bàn làm việc sẽ tăng cường vận may về nghề nghiệp.
  Năm 2018 : Một năm vận may được cải thiện đáng kể. Treo sáu đồng tiền vàng ở hướng tây nam để có may mắn từ trời và tài lộc bất ngờ.
  Xem tướng để bạn dự đoán tính cách của những người bạn yêu thương nhé ! Bạn sẽ khám phá rất nhiều những thú vị về họ đấy
Tags: xem tuổi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam