Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem tử vi trọn đời nam tuổi quý tỵ

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi phuongthao1234, 18 Tháng ba 2016.

 1. phuongthao1234 New Member

  Xem tu vi tron doi cho nam tuổi quý tỵ thường có cuộc sống vất vả, phải suy nghĩ nhiều cho cuộc sống và tương lai khiến cho họ trở nên đứng đắn hơn nhiều so với bạn bè cùng lứa. Trong công việc họ luôn là người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và rất suất sắc khiến cho nhiều người ngưỡng mộ về khả năng của họ và yêu quý họ nhiều hơn.
  [IMG]
  xem tu vi tuổi Quý Tỵ, cuộc đời nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm của cuộc sống trung vận lại phải bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, hậu vận mới an nhàn.
  Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.Phần công danh có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, gia đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn.
  Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền bạc tiền vận và trung vận khó khăn. Hậu vận mới có phần tốt đẹp.

  Các bạn muốn xem tử vi của các tuổi khác thì vào tu vi 2016 nhé.
Tags: tử vi 2016

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam