Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem tử vi qua nét chữ viết

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi phuongthao1234, 11 Tháng ba 2016.

 1. phuongthao1234 New Member

  Mỗi người trong chúng ta thường có một cách viết chữ khác nhau, nét chữ còn được đánh dấu riêng biệt về con người của chúng ta và nét chữ còn có thể cho ta biết về cuộc đời của mình sẽ ra sao. Người xưa thường xem nét chữ để xem cho những người sắp lấy nhau nếu hai người có cuộc đời vận mệnh khắc nhau sẽ không thể đến với nhau và cố gắng bất chấp sẽ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân và công việc cũng không thuận lợi. Và bài viết này sẽ cho bạn biết về cách xem tu vi qua nét chữ của mình.
  [IMG]
  Theo tử vi trọn đời chữ viết nhỏ và gọn nói rằng bạn là người sống khá nội tâm và thích sự an nhàn, thanh tịnh. Trong học tập cũng như công việc, bạn khá để ý đến tiểu tiết. Những công việc cần sự đào sâu, tìm tòi, nghiên cứu sẽ rất hợp với bạn. Với người có nét chữ nhỏ, hẹp thì công việc kinh doanh là không mấy phù hợp.
  - Độ nghiêng: chữ nghiêng nhiều về phía trái thể hiện lý trí mạnh, sắc sảo, có óc phân tích, thích làm việc một mình. Người viết chữ nghiêng về bên phải nhiệt tình, cởi mở và thích giao tiếp. Người viết chữ thẳng thường sáng suốt, cẩn trọng.
  Xem tử vi 2016 nếu bạn thường viết chữ với cỡ lớn, nét chữ thoáng thì điều này nói rằng con đường sự nghiệp của bạn khá sáng lạn. Nếu trở thành ông chủ, bà chủ, bạn khá được lòng nhân viên của mình bởi tính tình rộng lượng, hào phóng và tốt bụng.
Tags: tử vi 2016

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam