Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem tử vi năm 2017 cho quý cô tuổi Dậu

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi hale123, 16 Tháng mười 2016.

 1. hale123 New Member

  Vì luôn thích làm một người lãnh đạo dẫn dắt mọi người nên những quý cô tuổi Dậu luôn phải chịu nhiều áp lực từ công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Với tính cách mạnh mẽ, tài hoa của mình khiến các quý cô tuổi Dậu luôn tự cao. Theo tu vi 2017 thấy trong năm mới 2017 này sẽ là một năm để các quý cô gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong sự nghiệp của mình mà ngay cả sức khỏe và gia đạo cũng rất vượng. Đối với các quý bà sinh năm 1945 và 1957, làm nhiều việc thiện tích đức sẽ được tăng thêm gia kỉ. Để xem lá số tử vi năm 2017 của các quý cô tuổi Dậu một cách chi tiết và toàn diện, các bạn có thể cùng chúng tôi chú ý theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm nhé!
  [IMG]
  Sự nghiệp: Năm nay bạn rất quan tâm đến thành công trong sự nghiệp của mình. Nên chấp nhận dành nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để hoàn thành mục tiêu, dù đó là công việc hay là học tập, tuy vậy do quá quan tâm đến kết quả nên bạn cũng thất vọng không ít.
  Năm mới lại đến, xem tuoi xong dat 2017 láy vận hen đầu năm nào!
  Tài vận: Năm nay tài vận thuận lợi, tuy vậy không tránh khỏi những tranh chấp với mọi người, vì thế cần kiềm chế tối đa những xung đột để tránh những rắc rối không đáng có. Năm nay cần tránh tham gia đầu tư mạo hiểm như cổ phiếu, chứng khoán, hay tích trữ vàng… vì không có lợi cho bạn.
  [IMG]
  Sức khỏe: Cơ bản không có vấn đề gì về sức khỏe trong năm nay, tuy vậy cũng không nên làm việc, vui chơi quá đà. Hãy nghỉ ngơi khi cần thiết.
  Tình yêu hôn nhân: Năm nay cung tình duyên của các bạn nhận phải nhiều trường khí xấu, nên dễ rơi vào trạng thái bất ổn định. Với bạn đã có người yêu, năm nay khó tránh khỏi những mâu thuẫn, hay bất đồng ý kiến, vì thế cần hết sức cẩn thận, nên học cách nhường nhịn nhau.
  Tham khảo nhung loi chuc tet hay nhat tại trang vansu.net của chúng tôi nhé!
Tags: tuvi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam