Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem tử vi đoán tình yêu của nữ Giáp Tuất 2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hanghn, 29 Tháng tư 2016.

 1. hanghn New Member

  Cuộc sống này có gì ý nghĩa được như tình yêu ? Tình yêu có thể thay đổi được rất nhiều điều lớn lao trong cuộc đời của bạn. Tình yêu chính là một động lực thức đẩy con người ta cố gắng phấn đấu, thay đổi để bản thân tốt hơn nhưng tình yêu cũng có thể là điều hủy đi những giấc mơ, những đam mê của bạn. Trong nam nay tình yêu của những cô gái tuổi Giáp Tuất sẽ có gì sóng gió hay không ? Họ sẽ tìm được một người phù hợp, một tình yêu đích thực của họ chưa ? xem tử vi của cô gái tuổi Giáp Tuất ngay để bạn phán đoán được tình yêu của họ nhé !
  Năm nay nhiều chuyện rối ren, tình cảm cũng bị những nỗi lo buồn, phiền muộn lấn át niềm vui. Nếu đã có gia đình, nên hỏi ý chồng khi muốn đổi thay công việc hay bỏ vốn đầu tư. Đừng nên tự quyết, khi gặp thất bại càng sinh rối rắm. Nếu ý chí và quyết tâm vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắc chắn Quý Cô sẽ giành được những thành công lớn trong năm nay.
  [IMG]

  Với Hỷ thần, Đường phù nhập Hạn, vợ chồng cũng có những niềm vui như tham dự cưới gả của Anh Chị Em, có chỗ ở mới tốt đẹp hơn và các con chóng lớn ngoan ngoãn…
  xem phong thuy: Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm cũng không mấy vui. Nếu đã có ý trung nhân nên tưới ẩm, vun bồi để cây tình yêu khỏi khô héo. Ngoài ra, mọi quan hệ với người khác phái đều bất lợi, tưởng là vui nhưng kết quả chỉ mang mối sầu, “tình có cũng như không”.
  Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Tuất (35 tuổi), Bính Dần (31 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (24 tuổi), Đinh Mão (30 tuổi).
Tags: xem tử vi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam