Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem phong thủy người mạng Thổ, mệnh hỏa hợp màu gì, hợp mạng nào?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi thuongnt123, 17 Tháng mười hai 2015.

 1. thuongnt123 Member

  Xem phong thủy người mạng Thổ, mệnh hỏa hợp màu gì, hợp mạng nào?
  Xem
  phong thủy người mạng Thổ hợp màu gì, hợp mạng nào?

  Trong sự phát triển của sự nghiệp cùng lúc cuộc sống của mọi người số phận Thổ chẳng thể phủ nhận sự tương trợ của màu sắc đẹp , mạng hợp, con số hay sim phong thủy hợp số mệnh Thổ,... Vậy bạn đã biết những yếu tố hợp số phận Thổ chưa? Hãy cùng mọi người tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  “Nội dung bài viết được thiết kế bởi vì 4rum : http://simhoptuoi.com.vn/, trang web siêng cung cấp giúp sức các phương tiện trực tuyến làm tra cứu chấm điểm sim phong thủy chuẩn nhất, xem bói số lượng điện thoại rất tôt hay xấu, mời xem trên chuyên mục sim phong thủy: Xem sim phong thủy\sim phong thủy - Hân hạnh được phục vụ quý bạn đọc !”

  Mạng Thổ hợp màu gì?
  Màu sắc đẹp trong quan niệm của mọi người Á Đông cũng có những ý nghĩa nhất nhất trong cuộc sống của thân thể . Màu dung nhan tương xứng phải nương tại những tính toán của các quy luật ngũ hành tương sinh, các quan niệm về phong thủy.
  Mạng Thổ biểu trưng cho trí đất, là môi trường sống, nguồn cội của vạn vật. Mạng Thổ hợp màu gì?mọi người nên chọn sử dụng y phục , phụ kiện, các vật dụng, gam màu của ngôi nhà hợp số mệnh Thổ là màu tím, màu hồng, hay màu đỏ. Màu dung nhan xứng bản mệnh của số mệnh Thổ là màu nâu, màu cam đất,...
  Màu xanh theo nguyên tắc tự khắc thì khắc kỵ với màu xanh số phận Thổ. mọi người nên lánh cách thức sử dụng màu này do đều có ảnh hưởng không rất tôt tới cuộc sống cũng như công việc của người .
  => Xem thêm: sim hop menh tho bạn tất cả truy nhập vào địa chỉ 4room simhoptuoi.com.vn/, điền kỹ càng thông báo và click “Xem kết quả ” để nhận Lợi ích dãy sim hợp số phận Thổ chỉ trong khoảng vài giây.

  Mạng Thổ hợp mạng nào?
  Hỏa sinh Thổ nên không chỉ những vật phẩm thuộc mệnh Thổ mới có ý nghĩa tốt xinh với bạn số phận Thổ, mà những vật phẩm thuộc mệnh Hỏa cũng có thể cách dùng để hỗ trợ cho cuộc sống của mạng Thổ.
  người thuộc số mệnh Thổ hạn chế cách dùng vật phẩm của mệnh Mộc bởi Mộc khắc Thổ sẽ không rất tôt cho người .

  Phong thủy cho người mệnh thổ như thế nào?
  số phận Thổ thường có tính cách giản dị , khiêm tốn, bản lĩnh nên được mọi người xung quanh đánh giá khá cao. Họ âm thầm , nhẹ nhàng đồng thời thường có những cách cư xử vô cùng khôn khéo trong mọi trường học hợp.
  Những năm sinh nào thuộc mạng Thổ?
  Những người sinh năm thuộc mạng Thổ là:
  • Năm sinh 1960, 1961
  • Năm sinh 1968, 1969
  • Năm sinh 1976, 1977
  • Năm sinh 1990, 1991
  • Năm sinh 1998, 1999,...
  Con số hợp số mệnh Thổ
  Những con số lượng nào giúp cho bạn số phận Thổ? Các số như số 5, số lượng 0 thuộc mạng Thổ nên bạn cách dùng các số lượng này càng nhiều càng tốt . tiếp chuyện đến là số 7 có ý nghĩa hỗ trợ cho mọi người thuộc số mệnh Thổ. số 8 thuộc mệnh Mộc tự khắc với mệnh Thổ nên né cách dùng .

  XEM THÊM:
  Xem phong thủy cho bạn mệnh kim, mộc, thủy, phong thủy cho bạn mạng hỏa,..: phong thủy mệnh , màu sắc đẹp , cung số phận hợp với các mệnh khác như kim, mộc, thủy, hỏa. kỹ lưỡng nhất về các nguyên tố phong thủy màu sắc đẹp , hướng nhà, con số , mệnh hợp với các số mệnh ở :
  • Phong thủy cho người mệnh kim, xem phong thủy cho mọi người mệnh kim, mọi người số phận kim hợp màu gì, bạn mệnh kim hợp với số lượng nào, mệnh gì?...
  • Phong thủy cho người mệnh mộc, xem phong thủy cho mọi người số phận mộc, bạn số mệnh mộc hợp màu gì, người mệnh mộc hợp với số nào, mệnh gì?...
  • Phong thủy cho người mệnh thủy, xem phong thủy cho người số phận thủy, mọi người mệnh thủy hợp màu gì, bạn mệnh thủy hợp với số lượng nào, số phận gì?...
  • Phong thủy cho người mệnh hỏa, xem phong thủy cho bạn mệnh hỏa, bạn số phận hỏa hợp màu gì, bạn số phận hỏa hợp với số lượng nào, mệnh gì?...

Tags: sim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam