Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem phong thủy cách treo tranh trong nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hanghn, 18 Tháng năm 2016.

 1. hanghn New Member

  Bức tranh là một vật trang trí làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Có người thích treo những bức tranh phong cảnh thiên nhiên, có người lại thích treo tranh các con vật. xem phong thuy thấy mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa riêng của nó. Vì thế mà nó ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà của bạn. Nếu bạn treo một bức tranh hợp với phong thủy, mọi việc của bạn đều thuận buồm xuôi gió. Ngược lại mọi việc của bạn sẽ bị cản trở, nặng hơn sẽ gặp đại họa.
  Tranh phong thủy treo phòng khách theo tuổi
  Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.
  [IMG]
  Nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.
  Chọn tranh phong thủy treo phòng khách theo nội dung tranh:
  Nói chung, tranh mẫu đơn nở hoa phú quý hay tranh trúc báo bình an đều thích hợp với mọi nhà. Tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dật, tranh hạc đậu cành thông tượng trưng khoẻ mạnh trường thọ,… nhà nhà đều có thể treo.
  Nếu treo tranh sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí. Nếu là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài.
  Đối với những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần nếu ở lâu trong đó nên phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo tranh hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này. Tranh chữ treo bên trên sofa nên treo ngang chứ không nên treo dọc. Vì ngang là trời, ngụ ý đội trời đạp đất.
  Để biết vận mệnh năm nay cảu mình các bạn vào xem tu vi nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam