Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem ngày cưới hỏi, kinh doanh tốt, xấu hợp tuổi Chuột _ Sim phong thủy

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi simphongthuy.vn1, 30 Tháng sáu 2016.

 1. simphongthuy.vn1 New Member

  lúc này, chúng ta hãy cùng nghiệm, Xem tuổi cưới hỏi, làm nhà tốt, xấu cho tuổi Chuột xem người tuổi Tý từ năm 2007 đến năm 2017 có Các biến cố, sự kiện nào nhé.


  Những người tuổi Chuột Năm 2007 : Không cần là một năm tốt. cần khiêm tốn. Đó là năm bạn rất cần phải sự bảo vệ. Đặt một tê giác xanh ở khu vực phía Bắc để kiểm soát ngôi sao chủ về trộm cắp.

  Các người tuổi Chuột Năm 2008 : Năm rất tốt cho vận may về bán hàng. Treo tám đồng xu hoặc sáu đồng xu tại hướng Bắc để cuốn hút vận may từ tại trời. Đó là năm ném tiền trong bán hàng.

  Các người tuổi Tý Năm 2009 : xấu số nằm trong khu vực của bạn. Đặt chùa ngũ hành tại phía Bắc để kiểm soát sao Ngũ Hoàng.

  một số người tuổi Tý Năm 2010 : Một năm trung bình. Vận may về ái tình cảm ở bên bạn. Đặt hoa đào cùng lúc con gà trống ở khu vực phía Tây. người chưa có gia đình tuổi Tí sẽ tìm cảm thấy ái tình thực sự.


  một vài người tuổi Tý Năm 2011 : Tuổi Tí sẽ gặp Các vấn đề về bàn cãi liên quan đến luật pháp trong năm. Tránh quá nhiều tiếng ồn nơi khu vực phía Bắc. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt.

  một vài người tuổi Chuột Năm 2012 : Tuổi Tí nối tiếp chịu Các vận rủi. Trưng bày hồ lô bên hông giường ngủ để an toàn không có bệnh tật bởi vì sự hiện nay hữu của sao chủ về bệnh tật. Tập thể dục đồng thời ăn thức ăn bổ dưỡng.

  Các người tuổi Tý Năm 2013: Người tuổi Tí tận hưởng một thời kỳ tốt mà không gặp vấn đề gì lớn. Đặt cấu trúc nước tại phía Bắc để đem lại vận may về nghề nghiệp cùng lúc thành đạt.

  Những người tuổi Chuột Năm 2014 : Người tuổi Tí hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu như bạn trưng bày phượng hoàng tại khu vực phía Nam của ngôi nhà.

  một số người tuổi Tý Năm 2015 : Tuổi Tí nối tiếp hưởng vận may. Thác nước 6 tầng hoặc bể cá tại phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc nơi hướng Tây Nam với cây đồng tiền.

  một vài người tuổi Tý Năm 2016 : Tuổi Tí đối diện với sự thất thoát về tài không xa lạ mà đồng thời đánh cắp. cần phải đặt một cặp phục khuyển tại cửa không ai khác. mang theo bên mình một con tê giác xanh.

  một vài người tuổi Chuột Năm 2017: Vận may của tuổi Tí được phục hồi. Bạn sưu tầm lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi cùng lúc đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc.

  một vài người tuổi Tý Năm 2018 : Đây là năm xấu. Tuổi Tí gặp vận rủi cùng lúc rất có thể bỏ ra tiền, mất một số mối quan hệ hoặc chi ra địa vị trong nghề nghiệp. cần treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng.

  Để biết thêm một số báo cáo bổ ích liên tưởng tới phong thủy, xin mời độc giả Tham khảo Những bài viết khác được rất nhiều người quan hoài nhất từ các năm trở lại đây như: xem ngay tot xau hom nay hợp mệnh, xem hướng làm nhà của bạn là gì đồng thời phương pháp tìm thước lỗ ban online,....

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam