Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem Hướng nhà theo tuổi 1988 - sao số 4,5 | Sim số đẹp

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 30 Tháng năm 2016.

 1. giờ đây, chúng ta cùng xem hướng nhà theo tuổi mệnh Mộc ứng sao số 4 đồng thời xem hướng nhà theo tuổi ứng số phận Thổ ứng với sao số 5 sau bài viết ở sau nhé.

  Những bài soạn liên quan:

  1. Xem hướng nhà theo tuổi Sao số 4 Tứ Lục (Sao Văn Khúc): Thuộc về Mộc khí.

  Năm nay 2016 khi xem hướng nhà theo tuổi số mệnh Mộc, theo mệnh cần cẩn trọng về sao số 4 này. Sao này sẽ bay về hướng Tây. Gốc Sao này thuộc về văn khoa, văn học.
  Là sao Văn Khúc, chủ về văn học, thi cử, học vấn, danh tiếng. Năm nay, Xem hướng nhà theo tuổi mệnh Mộc sẽ đến phía TÂY, gặp Tuế đức Hợp, Dương quý Nhân, Thái Dương, chính vì vậy hoàn toàn có thể nói là khu vực hiệu quả trong năm. bởi vì thành ra di dời Xem hướng nhà theo tuổi số mệnh về phía đó cho mọi việc, từ học tập, thi cử, hay ngồi học, làm việc ở khu vực đấy, hoặc đi xa làm ăn, sinh sống, lập nghiệp, cưới hỏi... đều dễ thành đạt, lại được quý nhân phù trợ. Đây cũng là khu vực thành thử tu sửa, động thổ, xây cất, làm không nghỉ, tại vì đều sẽ gặp may mắn, thuận tiện.

  Với Xem hướng nhà theo tuổi số mệnh Mộc có cửa ra vào trên khu vực phía TÂY (không tính hướng cửa), nếu trạch vận nhà có sinh, vượng khí của Hướng tinh tại đấy (8, 9, 1) thì thường là tốt, cùng lúc tài lộc sẽ ổn định, cũng như gặp nhiều may mắn về công danh, thi cử, học vấn, uy tín. giả sử Xem hướng nhà theo tuổi mệnh Mộc mà tại đấy có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, sáng tạo không phù hợp thì dù mắc bệnh tật, tai họa, hao tốn tiền của..., thế nhưng vẫn được quý nhân giúp đỡ, bổ trợ. Các Xem hướng nhà theo tuổi số phận Mộc theo hướng này đều dễ mắc bệnh trong Các tháng 3, 9 cùng lúc 12 âm lịch. Tháng 4 tốt cho tên tuổi, thi cử, địa vị. Tháng 5 hao tiền nhiều (nếu là nhà đắc vượng khí).

  >>>>>>>>> xem ngay tot xau năm 2016

  Theo nghiên cứu Xem hướng nhà theo tuổi của nhà phong thủy cho rằng Sao Tứ lục thuộc loại Sao quý hiếm… ứng về văn khoa… trên đều có cuộc đời này ai cũng đang có nhu cầu học cho giỏi cùng lúc thành công vì vậy phải cần dụng thần Sao này.

  Cách chấn Xem hướng nhà theo tuổi : không nên bố trí kim loại như đồng sắt nhôm quá nhiều tại phương vị này, vì hướng Tây thuộc về Kim bởi đấy bị khắc Mộc. Sao này là Sao tốt thành thử phải pháp huy bằng cách tăng cường Thủy như sau: 1 chậu nước có sỏi, cá. Tăng cường dĩa ngọc thất tinh màu đen, 4 cây soạn lông tàu, trồng cây phát tài, rất có thể sử dụng bi thương màu xanh tăng cường mộc khí.

  2. Xem hướng nhà theo tuổi số phận Thổ:Sao số 5 Ngũ hoàng ( Sao đại sát):
  Thuộc về Thổ tinh rất Đại Hung tinh, năm nay Sao này bay về hướng Đông bắc. Sao này là Sao ai cũng cần phải mỏi mệt về nó…cực kỳ nguy hiểm.

  Là giáp khí độc hại nhất trong mọi niên tinh, năm nay tới phía ĐÔNG BẮC, gặp thêm TUẾ PHÁ, KIM THẦN, Tử Phù, Tiểu Hao, Tuế Hình, nên là khu vực xấu nhất trong năm. chính vì thế không nên di chuyển về phía ĐÔNG BẮC để sinh sống, lập nghiệp, marketing, kinh doanh, cưới hỏi, chữa bệnh, học tập, thi cử, nhậm chức, nhận việc. Cũng không thể Xem hướng nhà theo tuổi , phát triển nhà cửa, động thổ, đập phá, tu tạo, chặt cây lớn, đào giếng tại phương này. giả sử có phòng ngủ, hay ngồi lao động, học tập tại khu vực này thì thành thử dời đi nơi khác để Tránh tai họa, từ trắc trở, thất bại trong ngành nghề đến bệnh tật, sống hay chết chóc.

  >>>>>>>>>> tin dùng thuoc lo ban như nào là đúng trong xây nhà

  Riêng với Xem hướng nhà theo tuổi số mệnh Thổ có cửa ra vào ở khu vực phía ĐÔNG BẮC (không tính hướng cửa), nếu như trạch vận nhà có vượng khí của Hướng tinh tại đấy (số 8) thì vẫn không việc gì, mà tài lộc, cũng như ngành nghề đều ổn định, tuy sức khỏe có hơi kém hơn Các năm khác, cũng như dễ gặp trắc trở, khó khăn trong mọi nghề nghiệp. giả sử tại đấy có sinh khí (các số 9, 1) thì phải đề phòng bệnh tật, đau ốm nhiều, nhất là Các bệnh về tim, thận hay đường tiêu hóa. giả dụ Xem hướng nhà theo tuổi mệnh Thổ mà tại đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, sáng tạo không thích hợp thì sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai họa, thậm chí rất có thể tồn tại mọi người, tan nát, thất nghiệp. Các nhà này đều dễ mắc bệnh trong Những tháng 1, 4 cùng lúc 10 âm lịch.
  Đối với Xem hướng nhà theo tuổi mệnh Thổ có cửa thuộc Những hướng khác, dù vậy phía ĐÔNG BẮC có sao Ngũ Hoàng tới thì cần giữ cho tại đấy yên tĩnh, tuyệt đối chẳng thể động thổ, tu sửa, chặt cây. nếu mà tại Đây là cửa phòng, bếp, phòng tắm, cầu thang ... thì cũng vậy nên dời đi ở khác, hoặc ít xử dụng, đồng thời treo chuông gió, hay đặt kỳ lân bằng đồng... để hóa giải bớt sát sao khí đi.

  Cách chấn Xem hướng nhà theo tuổi mệnh Thổ: Làm một tấm bảng có quẻ Đoài đặt ngay phương này, sử dụng con giải hạn và 10 đồng tiền chấn ngay nơi đây. dùng con Long Mã cho đạp đất nơi này để sinh cho kim thế là Thổ ngũ hoàng này sẽ suy kiệt từ từ, ngoài ra rất có thể chấn bằng con Tỳ hưu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam