Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem Hướng nhà hợp tuổi theo sao số 8,9- Sim thần tài

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 29 Tháng năm 2016.

 1. lúc này, chúng ta nối tìm hiểu Các bài viết liên quan đến xem hướng nhà hợp tuổi năm 1986 theo sao số 8 cùng lúc sao số 9 trong bài viết ở sau nhé
  .
  1. Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 8 Bát bạch (Sao biểu lộ phụ): Thuộc về Cấn (thổ khí) năm 2016 đóng trên hướng Tây nam.

  Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 8 vừa là cát tinh lẫn vượng tinh, chủ đem đến mọi sự thuận lợi, may mắn cho tài lộc, công danh, sự nghiệp. tuy thế, năm nay Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 8- Bát Bạch tới phía TÂY NAM vừa bị Phản ngâm, vừa gặp THÁI TUẾ, TUẾ sát sao (1 trong TAM SÁT), Bệnh Phù, Ngũ Quỷ, chỉ có xấu, không có tốt, thành ra không nên di chuyển đến phương này để sinh sống, lập nghiệp, marketing, học tập, thi cử, nhậm chức, nhận việc, chữa bệnh, cưới hỏi, cũng như không nên động thổ, đập phá, tu chỉnh nhà cửa... tại phương này.

  Riêng với Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 8 có cửa ra vào tại khu vực phía TÂY NAM (không tính hướng cửa), giả sử trạch vận nhà có vượng khí của Hướng tinh tại đó (số 8) thì công danh, tài lộc vẫn phát mạnh, cũng như có nhiều hỷ sự. nếu mà có sinh khí số 9 thì sẽ bị hao tốn tiền của nhiều. giả dụ có sinh khí số 1 thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở lớn hay bệnh tật trong năm nay. giả sử tại đó có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, sáng tạo không thích hợp thì sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai họa, thậm chí có thể tồn tại mọi người, hao tốn tiền của nặng. Các nhà này đều dễ mắc bệnh trong Các tháng 4 cùng lúc 7 âm lịch.

  Cách chấn Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 8: Trong năm nay nên bố trí Các pháp khí phong thủy như Thiên lộc lưỡng tính, dĩa ngọc thất tinh, 9 đồng tiền xu, thạch anh màu đỏ, bi thảm đỏ, đèn chiếu sáng, con ngựa, con rắn. Phòng tránh sử dụng cây cối đặt trên phương này.

  Tham khảo bài viết liên quan:

  9. Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 Cửu tử (Sao Hữu bật):
  Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 Thuộc Hỏa khí, năm 2016 đóng tại hướng Đông.
  Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 sẽ bay vào hướng này sẽ ứng nhiều nhất cho người con Trai trưởng trong gia đình. nếu mà ai trong gia đình có số phận sự đóng góp lớn lao Hỏa thì sẽ bổ khuyết rất tốt…..

  Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9- Là sao chủ về văn chương, tiếng tăm, lại cũng là Sinh khí của vận 8, cho nên còn chủ may mắn trong ngành nghề đồng thời tài lộc. Năm nay, Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 chính vì thế Cửu tử đến phía ĐÔNG, tuy gặp KIM THẦN, Cửu Thoái, dù vậy vẫn có thể di chuyển đến đó để sinh sống, lập nghiệp, marketing, kinh doanh, học tập, thi cử, cưới hỏi, chữa bệnh, nhậm chức. Riêng Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 có cửa thì hạn chế động thổ, đập phá, sửa sang, đào giếng, chặt chẽ cây lớn tại phương này.

  Với nhà Khi Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 có cửa ra vào trên khu vực phía ĐÔNG (không tính hướng cửa), giả sử trạch vận nhà có sinh, vượng khí (8, 9) của Hướng tinh tại đó thì thường sẽ được tăng tiến nhiều về tài lộc, cũng như có hỷ sự về hoạn lộ, văn học, tiếng tăm. nếu như có sinh khí số 1 thì lại bị hao tốn tiền của. nếu mà Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 mà tại đấy có suy, tử khí của Hướng tinh, hay địa hình, lập ra không phù hợp thì sẽ mắc nhiều bệnh tật, tai họa, kiện cáo, tù tội. Khi Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 thấy Các nhà này đều dễ mắc bệnh trong Những tháng 5 đồng thời 8 âm lịch.

  Cách Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9: Tăng cường khoan khoái về cây cối, chấn con mèo, con cọp, dàn âm thanh, ánh sáng, lồng đèn…nói chung chấn thoải mái…nhưng giảm không có nước tại khu vực này….

  >>>>>>>>>>>>>> thước lỗ ban online đo như thế nào?

  Huyền không phi tinh được cho bạn nhận biết về sơn hướng cát hung, cửu cung và Các ngôi sao bay vào Các hướng, được giải thích vì Đại vận cùng lúc tiểu vận lưu niên hằng năm, nhằm xác định cho bạn tôi biết đâu là hướng hung đồng thời đâu là hướng cát trong năm để tôi đề phòng.

  Khi Xem hướng nhà hợp tuổi ứng sao số 9 cùng lược đồ cửu cung trong 9 ngôi sao, tương ứng với Những số lần lượt từ 1 đến 9. Mỗi Sao có màu dung nhan cùng lúc ý nghĩa riêng của nó cùng lúc được tóm tắt như sau cho các bạn hữu gần xa dễ hiểu hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam