Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Xem Hướng nhà hợp tuổi hợp sao Cửu Tử- Simphongthuy.vn

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 31 Tháng năm 2016.

 1. bạn xưa rất quan hoài đến việc xem ngày tốt xấu hay cái sự thành hay không khi ra khỏi nhà để giải quyết công việc. tại vì vậy họ đã đẩy mạnh thành thử cả một hệ xem ngày tốt xấu dự báo cho vấn đề phát xuất. Có tài liệu cho rằng, cách dự báo khi lên đường vì thế Những vị tu theo phái Đạo gia làm ra gọi là tu tiên. Các vị tiên trong lịch sử Đạo gia Trung Hoa cổ đại thì rất nhiều, tiêu biểu là: Lý Thiết Quài, Hán Chung Ly,... nhưng vị nào chế biến hệ dự báo này thì không rõ, tuy thế bạn đời xưa cứ gọi là độn què tiên hay đoán định cho xuất hành.

  >>>>>>>> xem hướng nhà theo tuổi năm 1992

  Nội dung của phương thức xem ngày tốt xấu này như sau:

  Quan hệ của thời (giờ) trong một hôm mai ứng với 12 sao trong xem ngày tốt xấu
  Theo CỔ nhân xem ngày tốt xấu truyền lại, trong 12 bây giờ của một đêm ngày có 12 sao tương ứng thay nhau chiếu xuống địa cầu. Trong sự chiếu này có sao tốt sao xấu tuỳ theo việc làm của mỗi bạn, cổ nhân phát hiện thời ra tuỳ theo ngày Địa Chí (như ngày Tý, ngày Thìn...) mà có Những hiện giờ ngày ấy được sao cát chiếu, có Các hiện sao hung chiếu. Căn cứ vào phát hiện này mà bạn ta chọn bây giờ tốt Tránh hiện thời xấu xuất hành làm một việc gì đấy. Tương ứng xem ngày tốt xấu VỚI mỗi một sao này, cổ nhân gắn cho quẻ,12 sao hay 12 quẻ ứng VỚI 12 hiện thời của một đêm ngày là:

  Tính chất mỗi sao ứng với mỗi hiện nay như sau:
  1.1. Xem ngày tốt xấu ứng Quẻ Quý nhân:
  Xem ngày tốt xấu quẻ quý nhân Còn gọi là sao Thiên hợp, là một cát tỉnh. giả dụ Xem ngày tốt xấu ra đi vào hiện này thường gặp tiệc tùng, ăn uống. nếu mà là việc hôn nhân sẽ toại nguyện, việc quan gặp may mắn, câu tài có lợi, đi tới nơi vê đến chốn, giả sử đi tìm bạn sẽ thây người, nếu như thực hiện công việc thi nghề nghiệp tiến triển tốt, ốm đau (trên đường) sẽ mau khỏi. giả dụ mặt của trên đường đi có liên tưởng đến nữ, vụ mặt này của giấu ở phương Tây Bắc, sẽ tìm thây ngay.

  Xem ngày tốt xấu Về tính chất sao Quý nhân:là một cát tinh. Luận về người là dạng công chức, hàng quý phái; là người cung ứng cái gì đấy (hàng hoá, dịch vụ...) cho bất cứ ai, thu về Lợi ích, cứu nguy cho họ. Luận về xem ngày tốt xấu sử thi quý nhân là Những việc tốt như: tương trợ, sự tiến dẫn, được tặng thưởng...

  >>>>>>>>> hướng dẫn chọn thước lỗ ban trong xây nhà

  1.2. Xem ngày tốt xấu ứng Quẻ Thanh long:

  Ra đi vào hiện này dễ được người chiêu đãi. Gặp việc dở lại thành chuyện hay. nếu như câu tài thi có lợi, câu quan cũng nên. Việc làm cũng gặp khó khăn. Đi đến nơi vê đến chốn. nếu mà bị bệnh tại đường không lo. của mặt có liên hệ đến phụ nữ, của giấu ở phương Đông, tìm ngay thi cảm thấy.

  Về tính chất sao Thanh long: cát tinh. Luận về bạn Thanh long là dạng quan văn, một nhà văn, nhà nghiên cứu, nhà bạn trí thức, mọi người tử tế, thanh lịch.

  Xem ngày tốt xấu Luận về sự thi Thanh long là ăn uống, tin mừng, công văn có tin mùng là tiên tệ bạc, là thuyên, tàu thủy, là xe cộ. Thanh long cũng là ý chỉ mưa.

  1.3. Xem ngày tốt xấu ứng Quẻ Lục hợp

  Quẻ này còn có tên gọi là Thiên hợp, nếu ra đi bây giờ này thích chí, mà việc hòa hợp. nếu mà ra đi vì thế chuyện hôn nhân hay gặp gổ bạn yêu thi thoả nguyện. giả sử là đi câu tài thi có lợi. Việc quan cũng hay. Đi tìm người thây người, của mặt tìm được.

  Duy việc kiện tụng ốm đau ra đi gặp gổ này thi không hay, nếu mà bị bệnh tại đường thì bệnh không lui. Đi kiện cáo thêm lôi thôi rắc rồi.
  Xem ngày tốt xấu Về tính chất sao Lục hợp: là một cát tướng. Luận về bạn Đây là bạn hữu, con cái; vê vật là nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn.

  Xem ngày tốt xấu Luận về sử thi Đây là Các việc có tính chất rất kết tụ, như tiết kiêm thời gian, như một tổng rất thích nào đó...là sự luận bàn vê ý tưởng hay quan điểm, một cuộc họp, sự kết tóc se duyên, trai gái gặp nhau...hoặc Các việc vui, liên hoan, tiên tài, lợi lộc. Vẽ thiên văn: Đây là việc úhg vê mưa.

  >>>>>>>> biển số xe đẹp năm 2016 là gì?


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam